Keystone logo

37 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Tự động hóa Tự động hóa/Hệ thống Tự điều khiển 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Tự động hóa
  • Tự động hóa/Hệ thống Tự điều khiển
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (37)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Tự động hóa Tự động hóa/Hệ thống Tự điều khiển

Học sinh quan tâm đến kỹ thuật và tự động hóa hệ thống thông qua các chương trình thường chọn để theo đuổi bằng thạc sĩ trong các hệ thống tự trị tự động hóa /. Chương trình sau đại học này chuẩn bị cho các kỹ sư áp dụng các kỹ năng của mình để thiết kế và quản lý hệ thống tự động.

Thạc sĩ Tự động hóa / tự trị hệ thống là gì? Bằng Thạc sĩ trong hệ thống tự động hóa và tự chủ được trao để hoàn thành một chương trình nghiên cứu sau đại học trong một lĩnh vực mà tập trung vào việc thiết kế hệ thống tự động và thực hiện. Các khóa học tập trung vào việc tạo ra các hệ thống thông minh thông qua robot và lập trình máy tính. Học sinh trong chương trình tìm hiểu để áp dụng các kỹ năng kỹ thuật và lập trình máy tính của họ để thiết kế và phát triển của các quá trình cơ giới máy tính hỗ trợ. Các học viên có thể mong đợi đào tạo mở rộng về nghiên cứu, lập kế hoạch và thực hiện các hệ thống tự trị mà sử dụng người máy hay sản xuất máy tính tích hợp.

Có rất nhiều lợi ích cho học chương trình sau đại học này dành cho học sinh từ nhiều nền học thuật hoặc chuyên nghiệp. Mức độ mở rộng kỹ thuật hoặc hệ thống thông tin đại học hoặc chuyên nghiệp về kiến ​​thức robot và hệ thống máy tính và chuẩn bị tham gia cho nghề nghiệp trong tự động hóa thiết kế và quản lý hệ thống. Học sinh có thể sử dụng chương trình để nâng cao kỹ năng của họ trong một khu vực cụ thể của tự động hóa mà giữ lãi suất hoặc lợi ích mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Chi phí chương trình khác nhau theo học đại học. Mỗi tổ chức sẽ có những yêu cầu chương trình riêng của mình cho các chi phí và thời gian, nhưng hầu hết các chương trình mất gần hai năm để hoàn thành. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu hướng dẫn của mỗi tổ chức và yêu cầu.

Sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực kỹ thuật hệ thống tự động đang có nhu cầu cao bởi nhiều loại hình tổ chức.Sinh viên hoàn thành chương trình được trang bị để bắt đầu sự nghiệp trong sản xuất tự động hóa và kiểm soát chất lượng, công nghệ sinh học, kiến ​​trúc, thiết kế công nghiệp, y tế, viễn thông, hệ thống giao thông vận tải, hàng không và công nghệ hàng không vũ trụ, và nhiều môi trường đầy thách thức khác. Nghề nghiệp trong các lĩnh vực này cho phép học sinh để thiết kế và hệ thống điều khiển với các phương pháp tốt nhất để đạt được hiệu quả sản xuất, thông tin liên lạc, di chuyển và những con đường khác để hiệu quả thông qua tự động hóa.

Có nhiều lựa chọn cho sinh viên quốc tế quan tâm đến chương trình học thạc sĩ này. Cơ sở dữ liệu rộng lớn, chúng có thể trực tiếp sinh viên cho các tổ chức cung cấp các chương trình cùng với các thông tin về các yêu cầu và thời gian. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.