Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 61 Các Bằng Thạc sĩ trong Tội phạm học 2023/2024

61 Thạc sĩ Các chương trình trong Tội phạm học 2023/2024

Tổng quat

Nhiều sinh viên muốn có kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực nghề nghiệp của họ mà một bằng thạc sĩ cung cấp. Có sẵn cho bất cứ ai đã hoàn thành bằng cử nhân, loại chương trình này có thể đủ điều kiện cho sinh viên cho một loạt các nghề hấp dẫn, trả tiền cao.

Thạc sĩ về Tội phạm học là gì? Được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện về hệ thống tư pháp hình sự, loại chương trình này bao gồm các chủ đề khác nhau như pháp y và tâm lý hình sự. Học sinh có thể học cách nghiên cứu một cách có hiệu quả để khám phá những bí mật ẩn dụ, hoặc có thể học các lớp về an ninh. Mỗi khóa học cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên sâu về đối tượng phạm tội, từ cách một tên tội phạm nghĩ đến lịch sử của luật pháp.

Khi tham gia chương trình Thạc sĩ Tội phạm, học sinh có thể phát triển nhiều kỹ năng quan trọng có thể trợ giúp họ trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của họ. Các kỹ năng nghiên cứu và phân tích có thể dẫn đến chương trình khuyến mãi và thậm chí tăng lương, trong khi các kỹ năng tư duy phê bình có thể giúp sinh viên trong công việc hoặc tại nhà.

Giá của một bậc thạc sĩ thay đổi giữa các trường học vì mỗi trường có chi phí học phí và lệ phí riêng. Các yếu tố như khoảng thời gian chương trình phải hoàn thành và liệu các khóa học được thực hiện trong khuôn viên trường hay trực tuyến cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí.

Sinh viên nắm giữ Thạc sĩ về Tội phạm học có thể tiếp cận với nhiều loại công việc thú vị hơn những người chỉ có bằng cử nhân. Những người có loại hình nền này có thể chọn làm việc trong lĩnh vực thi hành luật như là một sĩ quan cảnh sát hoặc một thám tử, hoặc họ có thể chọn làm việc đằng sau hậu trường như là một nhà nghiên cứu pháp y hoặc chuyên gia tư vấn. Một số có thể thưởng thức trở thành giảng viên và giảng dạy các tài liệu cho sinh viên lên và sắp tới. Một nền tảng về tội phạm học cũng có thể hội đủ điều kiện để sinh viên làm việc trong lĩnh vực an ninh.

Bởi vì các trường đại học hiểu rằng nhiều sinh viên theo học chương trình thạc sĩ đang tìm kiếm việc làm và gia đình có học vấn, nhiều trường đã bắt đầu cung cấp các lớp học trực tuyến để cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt hơn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Pháp luật
  • Nghiên cứu luật hình sự
  • Tội phạm học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Pháp luật (61)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập