Keystone logo

18 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Tổ chức phi lợi nhuận 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu quản trị
 • Tổ chức phi lợi nhuận
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu quản trị (18)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Tổ chức phi lợi nhuận

  Tổ chức phi lợi nhuận (NPO) tồn tại trên toàn thế giới, một số là quốc tế trong tự nhiên, và họ được xác định bởi sự cần thiết để tái đầu tư tất cả vượt thu để đạt được tổ chức 's mục tiêu, thay vì phân phối chúng như lợi nhuận hoặc cổ tức . Nhiều NPO là tổ chức từ thiện hoặc dịch vụ mà có thể làm việc cho giảm nghèo, tiến bộ của giáo dục, tôn giáo, phát triển dịch vụ theo hướng cộng đồng có lợi khác. Chủ Không vì lợi nhuận tổ chức sinh viên sẽ tìm hiểu về các loại khác nhau của NPO, nhưng cũng là khía cạnh pháp lý và kinh tế của quản lý chúng, chẳng hạn như lập kế hoạch, chiến lược, lãnh đạo, chính sách, tình trạng thuế, đại diện, trách nhiệm giải trình và các quy định kiểm toán, giám sát, quản lý và hoạt động kinh tế.

  Bậc thầy trong các tổ chức không vì lợi nhuận được cung cấp bởi nhiều trường đại học và các trường học trên toàn thế giới, ở Úc, Brunei, Bulgaria, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Anh. Hầu hết các chương trình kéo dài một đến hai năm và yêu cầu một mức độ cử nhân như một điều kiện tiên quyết tối thiểu để nhập học. Giá và phương pháp nghiên cứu cho chương trình Thạc sĩ NPO khác nhau tùy thuộc vào quốc gia, trường học và bộ phận. Thạc sĩ khác nhau của NPO chương trình tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn khác nhau, bổ sung cho sinh viên tốt nghiệp "mức độ cao của việc làm sau khi hoàn thành.

  Nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về một Thạc sĩ Không vì lợi nhuận chương trình tổ chức, chỉ đơn giản là di chuyển xuống và bấm vào để đọc hơn, ngày hôm nay!