Keystone logo

171 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Công tác xã hội Tư vấn 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Công tác xã hội
  • Tư vấn
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (171)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Công tác xã hội Tư vấn

Độ tiên tiến trong một loạt các nghiên cứu đã được phát triển nhiều hơn và đặc biệt hơn trong thập kỷ qua. Bằng thạc sĩ 's cho phép học sinh để đạt được chiều sâu đào tạo trong phương pháp và ứng dụng cung cấp nhiều cơ hội cho bất kỳ chuyên nghiệp.

Thạc sĩ tư vấn là gì? Một Thạc sĩ tư vấn là một bằng tốt nghiệp cấp đó có nghĩa bạn đã hoàn thành nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh, và rằng bạn đang chuẩn bị chuyên nghiệp để tham gia với khách hàng như một chuyên gia tư vấn trong nhiều cách khác nhau. Nó được thiết kế như là một phần mở rộng của các chuyên ngành đó thường bắt đầu với một nghiên cứu kinh doanh trình độ đại học, mặc dù các chương trình này cũng có thể truy cập đến các học sinh với nhiều nguồn gốc, kinh doanh nói chung là tốt.

Những lợi ích của việc theo đuổi tư vấn thạc sĩ bao gồm một bộ công cụ mở rộng mang lại lợi ích cho mình và các khách hàng của bạn, cho bạn một phạm vi rộng lớn hơn của chiến thuật để sử dụng cho dù bạn đang phát triển kinh doanh của riêng bạn hoặc quản lý của người khác. Mức độ cũng cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết để đưa ra quyết định tốt phân tích nhanh chóng và theo một loạt các điều kiện thay đổi, làm cho kiến ​​thức thu được ngay lập tức thực tế.

Chi phí thay đổi khá một chút từ chương trình để chương trình, nhưng họ có thể cạnh tranh với những mức độ khác trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan khác nhau. Cách tốt nhất để có được một ước tính chi phí học phí cho các chương trình khác nhau là liên hệ với tổ chức các sản phẩm có mức độ.

Nghề nghiệp trong tư vấn có thể dao động trên một loạt các ứng dụng và đường dẫn. Nhiều chuyên gia tư vấn làm việc như là vấn đề người giải quyết cho một loạt các khách hàng, quản lý các mối quan hệ chuyên nghiệp và mạng lưới của họ thông qua việc thành lập công ty cho phép họ để củng cố nguồn tài nguyên của họ.Quỹ đạo sự nghiệp cá nhân sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại tư vấn đó cá nhân học sinh theo đuổi, nhưng chiến lược phát triển và quản lý nhân sự là cả hai sự lựa chọn phổ biến.

Lĩnh vực này đang nổi lên là tốt nhất đại diện bởi một nhóm nòng cốt nhỏ nhưng chuyên của trường trực tuyến. Nhiều người được tuyển dụng quốc tế, với một tập trung vào việc xây dựng các ngành nghề bằng cách làm việc với các sinh viên chuyên dụng từ nhiều nguồn gốc. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.