Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 19 Các Bằng Thạc sĩ trong Sinh học tế bào 2023/2024

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Sinh học tế bào 2023/2024

Tổng quat

Một bằng tốt nghiệp phổ thông cho sinh viên muốn tìm hiểu thêm là một bậc thầy. Học sinh có thể phát triển sâu sắc hơn và hiểu biết về các lĩnh vực cụ thể trong các lĩnh vực học tập của họ, giúp chuẩn bị cho sự nghiệp của họ.

Thạc sĩ về Sinh học Tế bào là gì? Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực sinh học phân tử. Sinh viên thường có thể chọn từ một số chủ đề khác nhau, bao gồm immunology, ung thư, sinh lý đương đại, sinh học hóa học, vi sinh học, sinh học thực vật, sinh học tế bào gốc, hoặc dược phẩm. Các lớp cụ thể có thể bao gồm di truyền phân tử, sinh học phân tử của DNA, chuyển gen động vật có vú, đạo đức sinh học, di truyền tiên tiến, sinh học phát triển, thần kinh học, hoặc bệnh lý miễn dịch. Học sinh học trong cả môi trường lớp học và phòng thí nghiệm, và hầu hết các chương trình giảng dạy bao gồm việc xây dựng một luận văn nghiên cứu.

Có rất nhiều lợi ích cho những người theo đuổi mức độ tiên tiến này. Một số kỹ năng có thể được phát triển bao gồm tư duy phê phán, chú ý đến chi tiết, và khả năng làm việc độc lập.

Khi chọn trường đại học, học sinh nên hiểu rằng học phí có thể khác nhau rất nhiều giữa trường này và trường khác. Sinh viên nên gọi và hỏi về học phí và các yêu cầu về lệ phí khác cũng như nếu có sẵn học bổng, trợ cấp hoặc các phương án hỗ trợ tài chính khác.

Các cá nhân có bằng thạc sỹ về sinh học tế bào có đủ điều kiện để có nhiều nghề khác nhau trong y học, thực vật học, công nghệ sinh học và di truyền học. Một số chức danh cụ thể có thể bao gồm nhà sinh học phân tử, giáo viên sinh học, chuyên gia về phòng thí nghiệm, chuyên gia nghiên cứu và nhà sinh học tế bào. Nhà tuyển dụng có thể bao gồm các cơ sở y tế, trường đại học, phòng thí nghiệm tư nhân, viện nghiên cứu, các công ty dược phẩm hoặc chính phủ. Đối với cơ hội nghề nghiệp thậm chí nhiều hơn, một số có thể chọn để tiếp tục và theo đuổi bằng tiến sĩ của họ.

Trường hoàn hảo có thể được tìm thấy ở khu phố của bạn, tại một quốc gia khác, hoặc có sẵn thông qua máy tính của bạn. Sử dụng cơ sở dữ liệu toàn diện để tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học tự nhiên
  • Sinh học
  • Sinh học tế bào
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (19)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập