Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 10 Các Bằng Thạc sĩ trong Sự phát triển của trẻ 2024

10 Thạc sĩ Các chương trình trong Sự phát triển của trẻ 2024

Tổng quat

Giáo dục thường xuyên được cung cấp bởi bằng thạc sĩ có thể cung cấp một bậc thang sự nghiệp cùng với việc mở ra cánh cửa mới trong việc làm. Đối với những người tìm kiếm bằng tiến sĩ, bằng thạc sĩ là bước tiếp theo trong quá trình đó.

Thạc sĩ về Phát triển Trẻ em là gì? Giáo dục mở rộng trang bị cho học sinh làm việc tốt hơn với trẻ em dưới sáu tuổi. Thay đổi động lực gia đình và các tình huống xã hội cùng với những tiến bộ chưa từng có trong khoa học đòi hỏi các phương pháp thay thế để phát triển tuổi thơ. Khả năng giám sát trẻ em về sự thiếu hụt tiềm năng và rủi ro sớm trong sự phát triển của trẻ là điều cần thiết để đảm bảo rằng tiềm năng tối đa của chúng đạt được về mặt xã hội, thể chất và tinh thần.

Những lợi ích của một Master trong phát triển trẻ em vượt xa môi trường thời thơ ấu sớm. Học sinh làm việc trên mức độ này được hưởng lợi từ việc nghiên cứu, lập kế hoạch hiệu quả và có thể chẩn đoán trẻ nhỏ. Những kỹ năng này có thể giúp phát triển gia đình, nuôi dạy con và cải thiện thực hành cộng đồng tổng thể.

Chi phí của một Master trong phát triển trẻ em phụ thuộc vào chương trình và vị trí, nhưng thông thường, chương trình có thể được hoàn thành trong 1-2 năm trong khi vẫn duy trì việc làm hiện tại. Xem xét kỹ trang web của trường hoặc nói chuyện với một chuyên gia tuyển sinh sẽ trang bị cho các cá nhân quan tâm những thông tin bổ sung để đưa ra quyết định sáng suốt.

Một Thạc sĩ trong Phát triển trẻ em mở ra cánh cửa cho một loạt các công việc. Hệ thống giáo dục mang lại lợi ích rất lớn từ các sinh viên đang nắm giữ bằng cấp này bằng cách đạt được giáo viên, quản trị viên trường học và cố vấn trường học. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp chương trình cũng đã trở thành công nhân xã hội, tổ chức cộng đồng, nhà tâm lý học hành vi trẻ em, quản trị viên dịch vụ thanh thiếu niên và người ủng hộ chính sách trẻ em và vị thành niên, để đặt tên cho một số tùy chọn có sẵn. Làm việc với gia đình và trẻ em có thể là một nghề rất bổ ích với tiềm năng không giới hạn.

Cả lớp trực tuyến và trực tiếp đều có sẵn trên toàn thế giới, tùy thuộc vào trường đại học bạn chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Giáo dục
  • Giáo dục mầm non
  • Sự phát triển của trẻ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập