Keystone logo

87 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Tự động hóa Sản xuất robot 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Tự động hóa
  • Sản xuất robot
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (87)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Tự động hóa Sản xuất robot

Một bậc thầy là một bằng cấp cao được trao cho hoàn thành nghiên cứu trong một khu vực cụ thể. Bằng Thạc sĩ thường mất 1-2 năm để kiếm được, và sinh viên tốt nghiệp thường được chuẩn bị sẵn sàng cho bằng cấp cao hơn và được trả lương cao hơn.

Thạc sĩ Robotics là gì? Chương trình này được thiết kế để nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau của robot. Chúng bao gồm các kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điều khiển, mô hình toán học, và thiết kế cơ khí. Một số chương trình sẽ tập trung vào các hệ thống robot như là một hệ thống hoàn chỉnh, trong khi những người khác sẽ cho phép học sinh để tập trung nghiên cứu của họ trong một khu vực nhất định. Hầu hết các chương trình sẽ kết thúc với luận án thạc sĩ, trong đó nghiên cứu sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của các cố vấn chuyên nghiệp.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc nghiên cứu robot là nó sẽ mở ra cánh cửa cho một sự giàu có của cơ hội nghề nghiệp. Các kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn mà sinh viên đạt được sẽ chuẩn bị cho họ với thiết kế kỹ thuật và khả năng dữ dội.

Các chi phí liên quan đến thu nhập bằng thạc sĩ thay đổi từ nơi này đến nơi khác. Học phí và lệ phí sẽ khác nhau dựa trên vị trí quốc tế của trường và thời gian của chương trình. Sinh viên cần liên hệ với các trường trực tiếp để tìm ra những gì để mong đợi như xa như nghĩa vụ tài chính có liên quan.

Sinh viên tốt nghiệp với một Thạc sĩ Robotics có rất nhiều để lựa chọn nghề nghiệp khôn ngoan. Xã hội tiếp tục tăng sự phụ thuộc vào tự động hóa, robot và đóng một vai trò lớn. Kỹ sư robot đang ngày càng có nhu cầu, và công việc có thể được tìm thấy trong các lĩnh vực như các chương trình không gian, hệ thống giao thông, nhà máy, và hàng không. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các phòng ban khác nhau như nghiên cứu, phát triển, hoặc ở các vị trí quản lý.

Nếu một nghề nghiệp trong robotics là quan tâm, bạn có thể bắt đầu so sánh các trường khác nhau ngay bây giờ.Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.