Keystone logo

41 Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Instruction Sư phạm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Giáo dục
  • Instruction
  • Sư phạm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (41)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Instruction Sư phạm

Bằng thạc sĩ đôi khi là điều kiện tiên quyết cho sự nghiệp nhất định. Các chương trình này thường mất khoảng từ hai đến bốn năm để hoàn thành. Họ thường liên quan đến kinh nghiệm về những kiến ​​trúc đỉnh cao, chẳng hạn như sự phát triển của một luận án.

Thạc sĩ về Sư phạm là gì? Sư phạm nói chung là khoa học và lý thuyết về giáo dục. Sinh viên quan tâm đến việc phát triển các cách giảng dạy và điều tra mới về các phương thức hiện có có thể quan tâm đến việc theo đuổi nền giáo dục tiên tiến trong chủ đề này. Các khóa học phổ thông bao gồm đánh giá khoa học, huấn luyện, phân tích số liệu, nghiên cứu đa dạng và các chủ đề trong đổi mới giáo dục. Học sinh cũng có thể mong đợi để hoàn thành nghiên cứu độc lập hoặc thực hiện một thực tập như một phần của một số các chương trình này. Hầu hết các chương trình tập trung vào một số cấp độ thực hành giáo dục, từ tâm lý học sinh đến các chính sách công quản lý trường học.

Một mức độ sư phạm đại diện cho một cam kết để hiểu cách thức mọi người học, và như vậy, có thể là một lợi thế trong khi theo đuổi một vị trí giảng dạy. Những bằng cấp này cũng có thể cung cấp cơ sở lý thuyết và thực tiễn cho việc theo đuổi một vị trí nghiên cứu tiến sĩ.

Một số trường có thể không có học phí cho chương trình của họ được liệt kê rõ ràng trên các trang web hoặc tờ rơi. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên gọi hoặc gửi qua email cho bộ phận nhập viện.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng thạc sỹ sư phạm có thể thấy mình đủ điều kiện cho bất kỳ vị trí chuyên môn nào. Người giữ bằng thạc sĩ thường được coi là những ứng cử viên cho các vị trí giáo dục tiểu học lên đến cấp đại học. Người ta cũng có thể tìm được việc làm trong bộ phận nhân sự của một công ty, phát triển các chương trình đào tạo và các kỹ thuật đánh giá. Một lựa chọn khác cho sinh viên tốt nghiệp của bậc thầy có thể được tiếp tục giáo dục, thường là dưới hình thức nghiên cứu tiến sĩ trong giáo dục, sư phạm hoặc các lĩnh vực liên quan.

Đạt được một nền giáo dục là một quá trình, nhưng nghiên cứu hiệu quả có thể đẩy nhanh quá trình này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.