Keystone logo

23 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Khoa học Vật liệu Quang tử 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Khoa học Vật liệu
  • Quang tử
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (23)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Khoa học Vật liệu Quang tử

Nói chung cần hai năm học toàn thời gian, bằng thạc sĩ là thành quả giáo dục hoàn chỉnh tiếp theo ở trên mức độ cử nhân. các chương trình thạc sĩ thường chấp nhận một số giới hạn các ứng viên, vì vậy sinh viên đại học nên giữ điểm số của họ cao để tăng cơ hội của họ nhập học.

Thạc sĩ trong Photonics là gì? Học sinh đến từ kỹ thuật hoặc khoa học vật lý nền có thể đã có các khóa học mà xúc động về độ sáng, nhưng chương trình thạc sĩ chuẩn bị cho họ để biết thêm chiều sâu, nghiên cứu tập trung vào chủ đề này. Các môn học bao gồm một sự kết hợp của phân tích học tập của các chủ đề liên quan đến ánh sáng cùng với các hoạt động phòng thí nghiệm để thực hành các khái niệm như là họ đang học. Công việc được hoàn thành cả hai cá nhân cũng như trong nhóm.

Cơ hội việc làm được cải thiện cho sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ khi họ chuẩn bị tốt hơn để xử lý các khía cạnh kỹ thuật laser, quang phổ và quang học.Chương trình thạc sĩ sẽ giúp học sinh hiểu cả lý thuyết và ứng dụng của lượng tử ánh sáng, từ đó chuẩn bị tốt nghiệp ở cả hai khía cạnh khoa học và kỹ thuật của các chuyên khoa.

Chi phí thay đổi tùy theo trường và vị trí của nó. Các ứng viên phải so sánh giá của học phí và lệ phí qua các tổ chức khác nhau để lựa chọn các chương trình mà cả hai đáp ứng ngân sách của họ và nhu cầu giáo dục.

Sinh viên tốt nghiệp đã đi vào ngành công nghiệp thường xuyên làm việc cho các công ty truyền thông, chăm sóc sức khỏe hoặc năng lượng mặt trời. Họ cũng có thể tìm được việc làm cho một sự phát triển sản phẩm xử lý nhà sản xuất thiết bị hoặc như là một phần của một nhóm nghiên cứu để tạo điều kiện cho tài liệu và nỗ lực tiếp thị. Trong lĩnh vực thông tin liên lạc, họ thường cộng tác với các kỹ sư các ngành khác, chẳng hạn như dân dụng và điện, và có thể giao tiếp với các quan chức chính phủ và quy hoạch. Sinh viên tốt nghiệp những người tiếp tục giáo dục của họ vào các chuyên các đang phát triển nghiên cứu dẫn đầu bởi một số các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường cung cấp các chương trình thạc sĩ trong lượng tử ánh sáng được đặt trên thế giới, nhưng một cụm quan trọng của các chương trình chất lượng có thể được tìm thấy ở miền trung và miền bắc châu Âu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.