Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Bằng Thạc sĩ trong Quang học 2024

7 Thạc sĩ Các chương trình trong Quang học 2024

Tổng quat

Một số người chọn lấy bằng thạc sĩ sau khi lấy bằng đại học. Một điều kiện tiên quyết để tiến sĩ, bằng thạc sĩ thường cung cấp cơ hội tốt hơn cho những người kiếm được chúng. Bằng cấp thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành.

Thạc sĩ về Quang học là gì? Học sinh quyết định lấy bằng thạc sĩ về quang học học về hành vi của ánh sáng, thị giác và các tính chất của sự lệch hướng và truyền dẫn. Một số khóa học thông thường mà sinh viên có thể tham gia trong khi thu được bằng cấp bao gồm truyền sóng quang học, kỹ thuật laser, quang học và hệ thống hình ảnh, và quang tử tích hợp. Một số chương trình yêu cầu một báo cáo nghiên cứu hoặc luận án để tốt nghiệp.

Một mức độ về quang học thường dạy cho sinh viên một loạt các kỹ năng có thể dẫn đến cơ hội việc làm tốt hơn và trả tiền, chẳng hạn như kiến ​​thức chuyên gia về nano học và quang phổ. Nhiều người học cách chẩn đoán các vấn đề y tế và bệnh tật cũng như cách sử dụng viễn thông trong an ninh quốc gia. Chương trình cũng có thể dạy kỹ năng mà các cá nhân có thể sử dụng bên ngoài sự nghiệp của họ, chẳng hạn như giao tiếp tốt hơn.

Sinh viên muốn kiếm được bằng sau đại học về quang học thường thấy rằng chi phí thay đổi. Một số quốc gia thu phí nhiều hơn cho giáo dục, và mỗi cơ sở giáo dục cũng tính phí của riêng mình. Ngoài ra, một số sinh viên sẽ chọn các chương trình dài hơn và do đó phải trả nhiều hơn.

Bằng thạc sĩ về quang học có thể dẫn đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Sinh viên có thể trở thành các nhà quản lý kỹ thuật hoặc kỹ sư. Ngoài công nghệ y khoa và y sinh học, sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc trong ngành sợi quang và truyền thông, sản xuất, công nghệ tiêu dùng hoặc thiết kế phần cứng. Các trường đại học, trung tâm nghiên cứu và bệnh viện là những nơi phổ biến để tìm việc làm, mặc dù các công ty nhỏ và lớn và các cơ quan chính phủ thường có các vị trí.

Một số sinh viên chọn học đại học trực tuyến để tạo ra nhiều cơ hội linh hoạt hơn. Những ai muốn tham dự một địa điểm thực tế có thể tìm thấy các chương trình quang học trong các trường đại học trên thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học tự nhiên
  • Vật lý học
  • Quang học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học tự nhiên (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập