Keystone logo

12 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Quan hệ khách hàng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Quan hệ khách hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (12)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Quan hệ khách hàng

  Sau khi nhận bằng cử nhân hoặc bất kỳ văn bằng đại học khác, nó có thể cho học sinh tiếp tục học tập để đạt được lợi ích bổ sung cho sự nghiệp của họ. Một sự hiểu biết sâu sắc hơn và làm chủ các lĩnh vực lựa chọn của bạn có thể đạt được bằng cách kiếm một bằng thạc sĩ.

  Thạc sĩ về Quan hệ Khách hàng là gì? Trái ngược với một chương trình cử nhân điển hình trong kinh doanh, nghiên cứu mối quan hệ khách hàng kết hợp các yếu tố của kỹ năng giao tiếp. loại này của chương trình bao gồm nhiều khóa học kinh doanh nói chung, chẳng hạn như kế toán, tài chính, tiếp thị và quản lý tài nguyên, cũng như các khóa học liên quan đến truyền thông, bao gồm cả mạng xã hội, kỹ thuật điện thoại, và mối quan hệ khách hàng. Học sinh nhập loại chương trình sẽ chuyên cho sự nghiệp của họ.

  Ngoài sinh viên đủ điều kiện cho sự nghiệp của họ, các chương trình thạc sĩ giúp các học giả phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời đó được áp dụng cho bất kỳ vị trí.Ngoài ra, sinh viên có thể tận dụng lợi thế của sự tập trung cụ thể về mức độ của họ để chuẩn bị cho mong muốn tập trung sự nghiệp của họ.

  Các trường học và chương trình cụ thể mà bạn chọn rất nhiều ảnh hưởng đến chi phí lấy bằng thạc sĩ của mình trong quan hệ khách hàng. Trong thực tế, đất nước của nghiên cứu cũng đóng một vai trò trong việc xác định học phí. Bạn sẽ được chuẩn bị tốt hơn nếu bạn giữ cho chi phí trong tâm trí trong khi nghiên cứu các chương trình.

  Trong khi các kỹ năng giao tiếp được phát triển trong một chương trình cử nhân quan hệ khách hàng sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp nhập nhiều loại vị trí, lĩnh vực điển hình cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình này là doanh số bán hàng. Nó có thể làm việc với các tập đoàn nhà nước và tư nhân như là một kết bán hàng, quản lý bán hàng, quản lý tài khoản, hoặc người đại diện bán hàng. Các kỹ năng giao tiếp cần thiết cũng làm cho các loại sinh viên tốt nghiệp hấp dẫn cho các vị trí quản lý.

  Để bắt đầu quá trình lấy bằng tốt nghiệp của bạn trong quan hệ khách hàng, đó là tốt nhất mà bạn đầu tiên tìm thấy một chương trình đáp ứng nhu cầu của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.