Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh nhiều Các Bằng Thạc sĩ trong Quản trị, Kinh doanh và Kinh tế 2023/2024

1 Thạc sĩ Các chương trình trong Quản trị, Kinh doanh và Kinh tế 2023/2024

Tổng quat

Thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp (MPS) là chương trình cao học được thiết kế nhằm giúp sinh viên có cơ hội làm quen với những ứng dụng thực tiễn của những gì được học trên trường lớp. Trong khi các chương trình đào tạo sau phổ thông thường tập trung vào các nội dung chung chung như lý thuyết và nghiên cứu, chương trình thạc sĩ Nghiên cứu chuyên nghiệp được thiết kế tập trung đặc biệt vào khía cạnh thực tiễn của một chủ đề trong một lĩnh vực đa ngành.

Nghiên cứu chuyên nghiệp về Quản trị, Kinh doanh, và Kinh tế là gì? Chương trình MPS trong lĩnh vực này thường được theo học bởi những ai muốn thay đổi nghề nghiệp, bởi những người đi làm muốn cải thiện kĩ năng để phù hợp hơn với yêu cầu công việc, hoặc những sinh viên đang tìm kiếm cơ hội làm việc trong lĩnh vực này. Nhiều chương trình yêu cầu khoảng 30 giờ tín chỉ trong tổng số thời gian dành cho nghe giảng trên lớp và làm các dự án. Nhiều chương trình cũng yêu cầu việc đi kiến tập và thực tập. Một trong những lợi ích của việc theo học MPS là cơ hội được làm việc với những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực, có thể là thông qua các buổi nghe giảng trên lớp hoặc như một phần của việc hoàn thành dự án lớn.

Lợi ích của các chương trình thạc sĩ này là rất đa dạng. Các chương trình này trên toàn thế giới cung cấp các khóa học được thiết kế để nâng cao kiến thức nghề nghiệp về marketing, tài chính, và kinh doanh quốc tế. Sinh viên phải giải quyết các vấn đề thực tế tại nơi làm việc như một phần của chương trình học. Những người tốt nghiệp từ các chương trình này sẽ rất giỏi trong việc lập kế hoạch, phân tích, và có các kĩ năng làm việc cộng đồng hiệu quả.

Học phí và chi phí đăng ký học thay đổi từ chương trình này sang chương trình khác. Lựa chọn tốt nhất đó là liên hệ trực tiếp với trường đại học mà bạn quan tâm để hỏi thêm thông tin chi tiết về khung học phí của họ.

Chương trình thạc sĩ Nghiên cứu chuyên nghiệp về Kinh doanh hoặc các lĩnh vực có liên quan sẽ giúp bạn có rất nhiều cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Với những kĩ năng làm việc vững vàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được làm trong các vị trí như quản lý nghiên cứu và phát triển, chuyên gia phân tích phát triển, quản lý dự án, quản trị viên Nhà nước và các tỉnh, các chuyên gia trong lĩnh vực phi lợi nhuận, và những ủy viên lập kế hoạch. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội trong các tổ chức đào tạo người lớn và dịch vụ cộng đồng, cũng như các công ty tư nhân. Phát triển bền vững là ưu tiên của nhiều chương trình MPS, bởi lẽ đây đang là mối quan tâm thực tế hàng đầu trong các tổ chức của tư nhân và của chính phủ.

Dữ liệu của chúng tôi cung cấp một danh sách chi tiết các chương trình thạc sĩ Nghiên cứu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Nhiều chương trình được giảng dạy trực tuyến, cung cấp sự linh hoạt cho những người có lịch làm việc bận rộn. Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp cho bạn trong danh sách dưới đây và liên lạc trực tiếp với văn phòng tuyển sinh ở các trường đại học mà bạn quan tâm bằng cách điền vào mẫu yêu cầu.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Dạy nghề
 • Quản trị, Kinh doanh và Kinh tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan