Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 36 Các Bằng Thạc sĩ trong Quản trị kinh doanh quốc tế 2024

36 Thạc sĩ Các chương trình trong Quản trị kinh doanh quốc tế 2024

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là bước đầu tiên sau khi lấy bằng cử nhân về tiếp tục học vấn của bạn. Nói chung, nó đòi hỏi hai năm nghiên cứu toàn thời gian để hoàn thành, nhưng nó mở ra rất nhiều con đường cho sự phát triển trong sự nghiệp của bạn.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế là gì? Quản trị kinh doanh quốc tế ngày càng trở nên phổ biến khi toàn cầu hóa tăng lên. Bằng cấp này có thể cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần để hiểu được công nghệ và những tiến bộ hậu cần cần thiết cho một doanh nghiệp quốc tế. Nó có thể giúp bạn tiếp cận và duy trì khách hàng và khách hàng trên toàn cầu, đồng thời cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về kế hoạch chiến lược cần thiết cho tiếp thị, tài chính và nhân sự cho sự thành công trên toàn thế giới.

Lợi ích của một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế thường được áp dụng không chỉ trong lĩnh vực công ty của bạn, mà còn trong cuộc sống cá nhân của bạn. Học cách điều khiển các nền văn hoá khác nhau theo cách ngoại giao, cách quản lý logistics và thương mại, và cách tiếp cận người dân thông qua công nghệ hiệu quả nhất.

Chi phí của bằng thạc sĩ phụ thuộc vào cả trường và khu vực. Liên hệ với các trường mà bạn quan tâm nhất để tóm tắt chi phí là một nơi tốt để bắt đầu.

Các con đường sự nghiệp mới có thể mở ra khi bạn có bằng thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Bạn có thể tự gọi mình là làm việc trong môi trường doanh nghiệp với tư cách là giám đốc tiếp thị hoặc nhân sự. Hoặc bạn có thể chọn để bắt đầu công ty tư vấn của riêng bạn hoặc viết cho một tạp chí kinh doanh. Doanh nghiệp nhỏ cũng có thể có lợi; bạn có thể quyết định phát triển kinh doanh của riêng mình trên quy mô quốc tế hoặc có thể cho bạn sự trợ giúp để khởi nghiệp có thể phát triển thành nhà lãnh đạo trên toàn thế hệ tiếp theo.

Các khóa học về quản trị kinh doanh quốc tế được cung cấp ở hầu hết các trường cao đẳng và đại học, và nhiều chương trình thạc sỹ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (36)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập