Keystone logo

52 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Quản lý thiết kế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Quản lý thiết kế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (52)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Quản lý thiết kế

  Sinh viên với niềm đam mê nghệ thuật có thể tiếp tục sự nghiệp của mình bằng cách lấy bằng thạc sĩ. Loại bằng cấp này thường có giá trị để có được vị trí trả lương cao và có thể kiếm được bằng cách học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

  Thạc Sĩ Quản Lý Thiết Kế là gì? Loại bằng cấp này tập trung vào việc giảng dạy các cá nhân làm thế nào để tạo ra hình ảnh động, đồ họa và video bằng cách sử dụng các kỹ thuật thiết kế tiên tiến. Các sinh viên sẽ tinh chỉnh kỷ luật bằng cách học các chương trình máy tính, nghiên cứu lịch sử các loại hình nghệ thuật và phát triển một danh mục các tác phẩm nghệ thuật gốc mà họ có thể sử dụng để thực tập. Họ nhận được phản hồi từ các đồng nghiệp và giáo sư để phân tích và cải tiến công việc của họ.

  Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có sự hài lòng của việc đạt được tư duy phê phán mạnh mẽ, giải quyết vấn đề, lãnh đạo và kỹ năng quản lý có thể giúp họ trong suốt sự nghiệp của họ.Nhiều ngành công nghiệp tìm kiếm những người có kỹ năng quản lý nhân sự và quản lý thời gian tuyệt vời cũng có thể nghĩ ngoài hộp và tạo ra những hình ảnh động độc đáo.

  Chi phí của một thạc sĩ quản lý thiết kế phụ thuộc vào các tổ chức. Chiều dài của một chương trình có thể thay đổi đáng kể; Cuối cùng kéo dài từ một đến ba năm. Khuyến khích sinh viên liên hệ với văn phòng hành chính của cơ quan để tìm hiểu thêm về các chi phí liên quan.

  Hầu hết sinh viên tốt nghiệp kết thúc làm việc trong ngành điện ảnh hoặc xuất bản trên cơ sở thường trú hoặc tự do. Họ lãnh đạo đội để đảm bảo hoàn thành thành công kỳ vọng của khách hàng. Ngành công nghiệp điện ảnh luôn cần các nhà làm phim hoạt hình để làm việc cho trẻ em phim ảnh hoặc phim có các hiệu ứng đặc biệt. Tạp chí và báo chí tuyển dụng các chuyên gia để vẽ minh họa cho các bài báo hoặc các trang web trực tuyến. Những người khác quyết định giảng dạy trong các cơ sở công cộng hoặc tư nhân hoặc cung cấp hướng dẫn một-đối-một.

  Các cá nhân có thể đạt được bằng cấp này từ các tổ chức trên khắp thế giới và có thể chọn từ các khóa học trực tuyến hoặc tại trường. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.