Keystone logo

4 Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Kinh doanh thời trang Quản lý thời trang 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Thời trang
  • Kinh doanh thời trang
  • Quản lý thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thời trang (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Kinh doanh thời trang Quản lý thời trang

Chương trình thạc sĩ là một cách phổ biến cho sinh viên muốn tiếp tục học sau khi lấy bằng đại học. Bởi vì nó thường có sẵn trên cơ sở bán thời gian, nó cũng có thể cho các chuyên gia hiện tại để tiếp tục kiến ​​thức của họ trong khi vẫn làm việc.

Thạc sĩ Quản lý thời trang là gì? Chương trình này được thiết kế dành cho những người yêu thời trang, những người có sở thích kinh doanh. Hầu hết các chương trình kết hợp nghiên cứu về thời trang với truyền thông, quản lý thương hiệu và các công cụ và phương pháp mua hàng thời trang. Sinh viên tốt nghiệp có thể dự đoán và phát hiện sự thay đổi về công nghệ, kinh tế và xã hội trong kinh doanh và thực hiện các giải pháp sáng tạo. Các lớp học có thể bao gồm các chiến lược tiếp thị cho các công ty xa hoa, các khía cạnh tâm lý và lịch sử về thời trang, thiết kế thời trang và nghiên cứu, và hiệu quả kinh tế của các công ty và thương hiệu.

Học sinh theo đuổi mức độ này được hưởng lợi trong một số cách. Họ phát triển mạnh mẽ kỹ năng phân tích và ra quyết định. Họ cũng học cách giao tiếp hiệu quả và trình bày các đề xuất dưới dạng hình ảnh và văn bản.

Chi phí học phí không nên giữ học sinh trở lại theo đuổi việc học hành trong mơ. Vì lệ phí có thể thay đổi từ một trường này sang trường khác, nên sinh viên nên gọi điện thoại và yêu cầu các yêu cầu tài chính cụ thể. Tham gia các lớp học trực tuyến cũng có thể giúp giảm chi phí.

Có bằng thạc sỹ về quản lý thời trang có thể dẫn đến một số sự nghiệp khác nhau trong ngành thời trang. Một số chức danh chuyên nghiệp có thể bao gồm người quản lý sản phẩm, người quản lý thương hiệu thời trang, người mua thời trang và người quản lý bán lẻ. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để làm việc trong lĩnh vực kế hoạch sự kiện, quan hệ công chúng, hoặc tiếp thị. Nhà tuyển dụng có thể bao gồm các cơ quan thiết kế, thương hiệu thời trang, cửa hàng bán lẻ, hoặc tạp chí. Một số cá nhân cũng có thể chọn để làm việc độc lập trên cơ sở tư vấn.

Bởi vì mức độ này có thể thu được tại các trường học trên khắp thế giới, sinh viên có thể truy cập tất cả ở đây. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.