Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 23 Các Bằng Thạc sĩ trong Quản lý thương mại 2024

23 Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý thương mại 2024

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là bước đầu tiên mà một cá nhân có thể thực hiện để có được một nền giáo dục sau đại học. Mức độ này có thể được sử dụng để bắt đầu ở một vị trí cao hơn trong một lĩnh vực cụ thể hoặc leo lên bậc thang của công ty nhanh hơn từ vị trí hiện tại.

Master là gì trong quản lý thương mại? Đây là một mức độ chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào thế giới của kinh doanh hiện đại và đặc biệt hữu ích cho các doanh nhân và những người có thể quan tâm đến việc bắt đầu một doanh nghiệp của riêng mình. Trong chương trình thạc sĩ, các học giả thường phải hoàn toàn nắm bắt được một số chủ đề khác nhau, chẳng hạn như hành vi người tiêu dùng, hoạt động truyền thông số và quản lý hình ảnh thương hiệu. Các kỹ năng này chắc chắn sẽ chuẩn bị cho những người tham gia chương trình để tiếp thị các công ty và dịch vụ, thực hiện nghiên cứu thị trường có thẩm quyền và giải quyết các vấn đề tiếp thị hợp pháp có thể nảy sinh trong công việc.

Các khóa học quản lý thương mại giúp người tham gia xây dựng một loạt các kỹ năng chuyên nghiệp, bao gồm tổ chức, phân tích phê bình và giải quyết vấn đề, tất cả đều rất quan trọng cho công việc quản lý thương mại. Bên cạnh việc nâng cao nghề nghiệp, những khả năng này cũng giúp sinh viên giải quyết các vấn đề hàng ngày.

Bởi vì chi phí của một thạc sĩ trong lĩnh vực này có xu hướng khác nhau tùy thuộc vào tổ chức và nước chủ nhà, điều bắt buộc đối với sinh viên tương lai để nghiên cứu cả chi phí và chiều dài khóa học trước khi thực hiện một cam kết cho bất kỳ trường học cụ thể.

Một khi một học giả tốt nghiệp chương trình và có bằng thạc sĩ mới của mình trong tay, đó là thời gian để chọn một nghề nghiệp. May mắn thay, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy rất nhiều công việc có sẵn khi họ bắt đầu tìm kiếm của họ. Một số vị trí phổ biến nhất họ có thể mong đợi bao gồm tư vấn kinh doanh, quản lý tiếp thị, quản lý bán hàng, chuyên gia quan hệ quốc tế, quản lý phân phối và nhà phân tích hậu cần. Rất nhiều vị trí này được thực hiện, trong khi những người khác liên quan đến công việc hậu trường hơn.

Cho dù bạn thích tham dự các lớp học tại địa phương, quốc tế, hay trực tuyến, có một chương trình thạc sĩ ở ngoài đó để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý thương mại
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (23)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập