Keystone logo

173 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Tài Chính Quản lý tài chính 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Tài Chính
  • Quản lý tài chính
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (173)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Tài Chính Quản lý tài chính

Nhiều sinh viên muốn lấy kiến ​​thức của họ về hoạt động tài chính là một bước xa hơn sau khi có bằng cử nhân và theo đuổi một bậc thầy trong việc quản lý tài chính. Sinh viên muốn có được một trong các bằng cấp này thường có một sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính và thích làm việc với tài chính.

Một trong những câu hỏi đầu tiên sinh viên có khi họ lần đầu tiên được giới thiệu đến chương trình này là "một Thạc sĩ Quản lý tài chính là gì?" Mức độ đặc biệt này mang lại cho sinh viên cơ hội để làm chủ đề mà ảnh hưởng đến sức khoẻ tài chính của một tổ chức, như cơ cấu vốn, cổ tức, rủi ro và định giá dòng tiền. Học sinh có thể tham gia các khóa tài chính nói chung, thêm vào các lớp học có liên quan đến quyết định đầu tư, tài chính doanh nghiệp quốc tế, và kinh tế toàn cầu.

Các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp là vô cùng cạnh tranh.Khi sinh viên theo đuổi và có được bằng thạc sĩ trong quản lý tài chính, họ có thể có được những kỹ năng và kiến ​​thức mà họ cần để nổi bật trong lĩnh vực cạnh tranh và làm việc này ở một vị trí mà trả cho họ một mức lương đáng nể.

Làm thế nào nhiêu chi phí để có được loại này trình độ thạc sĩ thay đổi rất nhiều bởi tổ chức và những gì các chi phí đại học cho học phí. Ngoài ra, cũng có bao nhiêu chi phí để ghi danh vào một trong những chương trình phụ thuộc vào chiều dài của nó và vị trí của các trường đại học.

Sinh viên tốt nghiệp những người hoàn thành bằng thạc sĩ về quản lý tài chính có thể làm việc cho các tổ chức tài chính lớn, các công ty truyền thông, hoặc các công ty phát triển trong hầu như bất cứ ngành nào. Những người có được một trong các bằng cấp này cũng có thể làm việc như cố vấn phân tích tài chính, cá nhân, kinh doanh tài chính, quản lý tài khoản, quản lý tài chính, giám định tài chính, hoặc trong bất kỳ vị trí nào khác, cần phải có kiến ​​thức chuyên sâu về hệ thống tài chính và kỹ năng quản lý mạnh mẽ.

Học sinh muốn theo đuổi loại mức độ có thể có các khóa học trực tuyến nếu họ có nhiều nhu cầu về thời gian của họ hoặc trong người. Để bắt đầu quá trình ứng dụng, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.