Keystone logo

2 Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Quản lý sự kiện thời trang 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Thời trang
 • Quản lý sự kiện thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Popular degree type

  Popular study format

  Popular education type

  Popular locations

  Thạc sĩ Các chương trình trong Thời trang Quản lý sự kiện thời trang

  Sau khi tốt nghiệp đại học, một bậc thầy 's mức độ là bước tiếp theo hợp lý cho nhiều sinh viên tìm kiếm để tiếp tục giáo dục của họ và có được kinh nghiệm có giá trị và kiến ​​thức trong lĩnh vực chuyên môn. Mức độ thông thường phải mất vài năm để hoàn thành, và đặt lên sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu của mình.

  Thạc sĩ Quản lý thời trang tổ chức sự kiện là gì? Con đường nghiên cứu này nhằm mục đích đào tạo sinh viên trong nhiều kỹ năng cần thiết để lên kế hoạch và chạy mô lớn và thời trang quy mô nhỏ các sự kiện, từ các quỹ từ thiện cho chương trình. Để chuẩn bị cho sinh viên thời trang thế giới có nhịp độ nhanh và đòi hỏi, các chương trình này thường nhấn mạnh đến kỹ năng quản lý và tổ chức. Học sinh học cách suy nghĩ trên đôi chân của mình và đưa ra quyết định có hiệu lực theo thời gian có hạn. Các môn học có thể bao gồm các bài học về quản lý thời trang, hoạch định chiến lược và xây dựng thương hiệu.

  Có lẽ lợi ích lớn nhất là ngài 's mức độ dành sinh viên là những đặc trưng của chủ đề.Sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng rất cụ thể và thiết thực trong các lĩnh vực quản lý sự kiện thời trang. Đối với những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này, các Thầy trong Thời trang Quản lý tổ chức sự kiện là không thể thay thế.

  Mỗi thầy 's chương trình học có chi phí khác nhau, chủ yếu dựa vào trường' vị trí và kích thước s. Nếu bạn muốn biết thêm về lệ phí tuyển sinh và đăng ký, hãy liên hệ với văn phòng tuyển sinh trực tiếp của mỗi chương trình.

  Một Thạc sĩ Quản lý sự kiện thời trang có phần duy nhất trong số các chương trình thạc sĩ 's trong thực tế là nó đưa ra một con đường sự nghiệp rất rõ ràng cho sinh viên tốt nghiệp. Lập kế hoạch và quản lý các chương trình, gala gây quỹ từ thiện và trong thế giới thời trang là các ứng dụng ngay lập tức rõ ràng nhất của mức độ này. Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp đã đi vào để đưa đào tạo và kinh nghiệm của họ để sử dụng khác là tốt. Quản lý và kỹ năng giao tiếp là rất có giá trị trong gần như mọi nghề nghiệp, đặc biệt là trong kinh doanh.Trong ý nghĩa này, học sinh không có nghĩa là hạn chế trong lựa chọn nghề nghiệp của họ.

  Nếu quản lý sự kiện thời trang là một niềm đam mê của bạn và bạn muốn tìm hiểu thêm về các chương trình khác nhau có sẵn trên toàn thế giới, cơ sở dữ liệu tìm kiếm của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.