Keystone logo

55 Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý sự kiện 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý sự kiện
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (55)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý sự kiện

  Như các lễ hội, các sự kiện và hội nghị trên toàn thế giới tiếp tục phát triển, do đó, nhu cầu đặt trên các công ty và cộng đồng. Lĩnh vực quản lý tổ chức sự kiện áp dụng các kỹ năng quản lý dự án quy hoạch và phát triển của những sự kiện này đảm bảo kết quả tối ưu cho các công ty và khách hàng.

  Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện là gì?

  Quản lý sự kiện là một công cụ tiếp thị chiến lược quan trọng cho các công ty ngày nay. Sự kiện quảng bá giúp nâng cao hình ảnh của công ty cũng như xây dựng mối quan hệ liên tục với khách hàng. Từ sản phẩm ra mắt cho báo chí hội nghị mở lớn, quản lý tổ chức sự kiện chuyên gia kế hoạch và thực hiện các sự kiện, xử lý một loạt các dịch vụ liên quan đến sự kiện, bao gồm cả chiến lược sáng tạo, kỹ thuật và hậu cần.

  Lợi ích của Tham gia một khóa học trong Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện là gì?

  Một Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện chuẩn bị cho sinh viên lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện, ngoài việc cung cấp giáo dục quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và truyền thông. Kỹ năng đa chiều này là rất quan trọng để phát triển mạnh trong lĩnh vực rất khác nhau của quản lý sự kiện.

  Làm thế nào nhiêu nó Chi phí để đưa một khóa học trong Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện?

  Chi phí của một Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện có thể so sánh với các chương trình khác Bằng Thạc sĩ, và thay đổi tùy theo tổ chức và vị trí.

  Tại sao Tham dự một khóa học trực tuyến trong Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện?

  Trong khi một Thạc sĩ truyền thống trong chương trình Quản lý sự kiện có thể khó khăn cho sinh viên phi truyền thống, các khóa học trực tuyến mở ra một thế giới mới về khả năng về lựa chọn khóa học và lịch trình linh hoạt.

  Nơi để Đi một khóa học trong Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện?

  Nhiều trường kinh doanh cung cấp Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện như một phần của chương trình đào tạo quản lý. Thông thường, bằng cử nhân trong kinh doanh, tài chính hoặc lĩnh vực liên quan là một điều kiện tiên quyết để ghi danh vào một chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện.

  Làm thế nào để Áp dụng cho một Thạc sĩ Quản lý tổ chức sự kiện?

  Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.