Keystone logo

6 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Kinh doanh thực phẩm và đồ uống Quản lý nhà hàng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh thực phẩm và đồ uống
  • Quản lý nhà hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Kinh doanh thực phẩm và đồ uống Quản lý nhà hàng

độ thạc sĩ được chỉ thu được sau khi hoàn thành đầu tiên một chương trình văn bằng đại học, thường là bằng cử nhân. Lựa chọn để tiếp tục học tập của bạn có lợi cho sự nghiệp của bạn bằng cách cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để nhảy vào các vị trí cao cấp.

Thạc sỹ Quản lý nhà hàng là gì? Sinh viên chọn để nghiên cứu quản lý nhà hàng được trang bị với tất cả mọi thứ cần thiết để vận hành một nhà hàng hay quán ăn. Các khóa học thường tập trung vào các yếu tố kinh doanh, bao gồm cả kinh doanh và tiếp thị, khái niệm chuẩn bị thực phẩm, vệ sinh và quản lý cũng như khả năng hành chính. Nó cũng phổ biến cho sinh viên học các kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân để tương tác với khách hàng.

Cách sinh tiểu học được hưởng lợi từ thu nhập một Thạc sĩ Quản lý nhà hàng là bằng cách đạt được các kỹ năng chuyên môn cho nghề nghiệp của họ.Cầm bằng thạc sĩ thường bằng một mức lương cao hơn, và việc quản lý và truyền thông kỹ năng có được áp dụng cho hầu như bất kỳ vị trí.

Chi phí học phí và các lệ phí khác có thay đổi một chút. Có rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như các trường cụ thể, chương trình, thời gian nghiên cứu, tình trạng học sinh, và đất nước, xác định chi phí của bạn. Trước khi đăng ký tham gia, nó là khôn ngoan để làm nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm ra chương trình nào là tốt nhất cho bạn.

Trong khi sự nghiệp có thể đạt được với một Thạc sĩ Quản lý Nhà hàng đặc hiệu cao, vẫn còn có một số tùy chọn có sẵn cho bạn. Nó được phổ biến nhất để theo đuổi một vị trí quản lý hoặc lãnh đạo trong kinh doanh hiện tại, chẳng hạn như quản lý nhà hàng, quản lý phục vụ, chuyên gia khách sạn thực phẩm, hoặc nhà phân tích tiếp thị. Những người khác chọn để trở thành doanh nhân và mở và vận hành nhà hàng của riêng họ. Nó cũng có thể nhập vào lĩnh vực tư vấn và cung cấp các chuyên gia tư vấn cho chủ sở hữu hoặc điều hành khác.

Để tiếp tục học tập, tìm chương trình đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.