Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 20 Các Bằng Thạc sĩ trong Quản lý nguồn nhân lực quốc tế 2024

20 Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý nguồn nhân lực quốc tế 2024

Tổng quat

Đối với cá nhân đã hoàn thành chương trình đại học của họ, chương trình thạc sĩ có thể chứng minh là rất có lợi. Như độ cử nhân trở nên phổ biến hơn trên thị trường việc làm hiện nay, có một mức độ sau đại học đã đạt được sức mạnh lớn hơn. Cá nhân quyết định để đạt được độ thạc sĩ có thể có được vị trí cao hơn trong công ty hiện tại của họ hoặc nâng cao vị thế của họ trong hồ bơi công việc hiện tại.

&nbsp

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực quốc tế là gì? Mức độ này tập trung vào những ảnh hưởng của thực tiễn nguồn nhân lực ở cấp độ toàn cầu. Như với độ quản lý tài nguyên khác của con người, nó kết hợp các hiệu trưởng quản lý và các lý thuyết khoa học hành vi trong khi đặt một sự nhấn mạnh đặc biệt về chiến lược cụ thể giúp các công ty toàn cầu hoạt động đúng và hiệu quả.Chuyên viên tốt nghiệp từ chương trình này có thể mong đợi để có một sự hiểu biết về các nguyên tắc cao nguồn nhân lực và sau đó tìm hiểu làm thế nào để áp dụng có hiệu quả chúng trong các doanh nghiệp toàn cầu.

&nbsp

Một Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực quốc tế giúp các cá nhân tiến trong vị trí hiện tại của họ hoặc trong các lĩnh vực nguồn nhân lực. Mức độ cũng là linh hoạt với các yếu tố quản lý và đào tạo của mình.

&nbsp

Độ thạc sĩ không có một giá cố định. Các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá cả, vì vậy nó có khác nhau giữa các trường. Các vị trí của trường, giá chung của nghiên cứu tại tổ chức đặc biệt, và cho dù bạn học tại trường hoặc trực tuyến là tất cả các yếu tố có thể tác động đến chi phí.

&nbsp

Một Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực quốc tế sẽ mở ra một cánh cửa rộng các cơ hội. Cá nhân có thể lựa chọn ở lại trong lĩnh vực nguồn nhân lực với hầu như bất kỳ loại hình công ty, hoặc họ có thể dấn thân vào các vị trí quản lý hoặc huấn luyện.Với bằng thạc sĩ, các cá nhân có thể mong đợi để bảo toàn vị trí bắt đầu trong quản lý giữa.

&nbsp

Đối với những người tìm kiếm một mức độ nào đó là linh hoạt và người dân tập trung, một Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực quốc tế có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Có một số chương trình chất lượng để lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của mỗi cá nhân. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu quản trị
  • Nguồn nhân lực
  • Quản lý nguồn nhân lực quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu quản trị (20)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập