Keystone logo

223 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Nguồn nhân lực Quản lý nguồn nhân lực 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu quản trị
  • Nguồn nhân lực
  • Quản lý nguồn nhân lực
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu quản trị (223)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Nguồn nhân lực Quản lý nguồn nhân lực

Bằng thạc sĩ là một thành tựu học thuật được công nhận trên toàn cầu nâng cao kỹ năng có được trong một khóa học cử nhân liên quan. Các sinh viên nhận vào các chương trình thạc sĩ nói chung đã hoàn thành các môn học về giáo dục đại học qua nhiều ngành, bao gồm nhưng không giới hạn ở lịch sử, nhân văn, tiếng Anh, toán học cơ bản, triết học, mỹ thuật, thần học và khoa học xã hội.

Chỉ cần một Thạc sĩ Quản lý Nhân sự là gì? Chương trình nghiêm ngặt này thường mất từ ​​1 đến 2 năm để hoàn thành và dạy cho sinh viên một loạt các năng lực liên quan đến nguồn nhân lực mà các công ty trên toàn cầu rất mong muốn. Ngoài việc cung cấp cái nhìn tổng quan về môi trường kinh doanh trên toàn thế giới, quá trình học tập toàn bộ này dạy kỹ năng và cân nhắc của nhân viên, các phương pháp trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả, cách thức ra quyết định quan trọng về lực lượng lao động và làm thế nào để đáp ứng nhu cầu nhân sự của công ty cố gắng làm cho nó trong thế giới kinh doanh hiện đại ngày nay.

Sinh viên hoàn thành chương trình Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực được chuẩn bị cho công việc trong một phạm vi rất rộng của các công ty toàn cầu cạnh tranh và thường có mức lương cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh nghề nghiệp ít được giáo dục của họ.

Chi phí để có bằng Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực thay đổi theo từng trường học và theo khu vực địa lý, do đó khuyên mọi học sinh quan tâm liên hệ với từng trường riêng biệt về những thông tin liên quan đến học phí.

Sinh viên tốt nghiệp thành công chương trình Thạc sĩ Quản lý Nhân sự được chuẩn bị cho nhiều vị trí được trả lương cao. Nhiều người tiếp tục tìm việc làm tư vấn nhân sự, các nhà quản lý, các chuyên gia và các nhà phân tích kinh doanh, trong khi những người khác lại theo đuổi công việc như là các chuyên gia về quản lý lao động hoặc các chuyên gia nhân sự hoặc các chuyên gia và các nhà quản lý.

Nếu Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực giống như bạn muốn nghe nhiều hơn, hãy khám phá những cơ hội giáo dục phong phú có sẵn trên toàn cầu bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu rộng lớn của Masterstudies. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.