Keystone logo

81 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật Quản lý nghệ thuật 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Nghệ thuật
  • Quản lý nghệ thuật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (81)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Nghệ thuật Quản lý nghệ thuật

Bằng thạc sĩ là một bằng cấp cao, thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành. Trong chương trình này, sinh viên đạt được các kỹ năng chuyên môn cho phép họ có đủ điều kiện hơn cho nơi làm việc. Có nhiều lĩnh vực môn học khác nhau mà sinh viên có thể tập trung vào trong khi họ có bằng này.

&nbsp

Thạc Sĩ Quản Lý Nghệ Thuật là gì? Đây là một chương trình thường được chia thành hai mô-đun khác nhau. Một khía cạnh của chương trình thường tập trung vào nền kinh tế và văn hoá. Phần khác của chương trình đào tạo sinh viên về lập kế hoạch và quản lý sự kiện. Nhiều chương trình được giảng dạy ở các thành phố nghệ thuật trên toàn cầu, cho phép sinh viên trải nghiệm văn hoá. Sự hòa nhập văn hoá này cũng giúp sinh viên nhận được kinh nghiệm trong những lĩnh vực mà họ có thể làm việc trong tương lai. Hầu hết các khóa học đào tạo sinh viên trở thành Nhà quản lý Nghệ thuật.

&nbsp

Có nhiều lợi ích để nhận bằng cấp cao này. Khi bạn có bằng Thạc Sĩ Quản Lý Nghệ Thuật, bạn sẽ có những kỹ năng đặc biệt để nâng cao trình độ chuyên môn của bạn. Đào tạo của bạn sẽ giúp bạn học cách quản lý và tạo ra các sự kiện nghệ thuật. Điều này có thể thú vị đối với nhiều người sáng tạo, và nó có thể dẫn đến các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

&nbsp

Chi phí để có được bằng thạc sĩ thay đổi tùy theo trường bạn chọn tham dự. Hầu hết mọi người coi học phí là đáng đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến chi phí, thì bạn nên kiểm tra với văn phòng quản lý của trường mà bạn quan tâm đến.

&nbsp

Sinh viên tốt nghiệp với mức độ này thường chuyển sang làm Quản lý Nghệ thuật. Nhiều người cũng lên kế hoạch các sự kiện văn hoá bằng cách sử dụng các kỹ năng mà họ đã phát triển từ các môn học của họ. Tại một số thành phố trên toàn cầu, những người có kiến ​​thức nghệ thuật được đánh giá cao và được coi là các chuyên gia.

&nbsp

Nếu bạn muốn theo đuổi Master in Arts Management, thì bạn có thể tìm thấy chương trình phù hợp với bạn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.