Keystone logo

19 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý khẩn cấp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý khẩn cấp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (19)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý khẩn cấp

  Bằng thạc sĩ là một bằng sau đại học được thiết kế để xây dựng các kỹ năng chuyên môn và chuyên môn trong các lĩnh vực cốt lõi mà các chuyên gia dày dạn cần phải có được đầy đủ. Các chương trình đào tạo dựa trên kinh nghiệm và học vấn trước đây để làm phong phú thêm kỹ năng hiện có của sinh viên và cung cấp các bổ sung chuyên biệt phù hợp với các mục đích học tập và nghề nghiệp cụ thể.

  Thạc sĩ Quản lý Khẩn cấp là gì? Loại chương trình này có thể có một vài hướng tập trung khác nhau, từ một hướng cơ sở hạ tầng và hướng đến một định hướng y tế / triage và cố gắng để duy trì trật tự công dân. Cuối cùng, tất cả các khía cạnh này thường được bao gồm trong các môn học, nhưng có thể có một số khác biệt cho các thành phần chính của chương trình trên khắp các trường học. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nghiên cứu từng chương trình bạn đang cân nhắc.

  Học sinh theo đuổi con đường bằng cấp này sẽ thấy rằng nó giúp làm sắc nét các kỹ năng chuyên nghiệp cốt lõi, như ra quyết định dài hạn, thực hiện chính sách, và kỹ năng đánh giá. Đây là cốt lõi của bất kỳ cách tiếp cận thành công nào đối với quản lý trường hợp khẩn cấp, chuẩn bị cho sinh viên chuyển sang các vai trò quyết định quan trọng trong lĩnh vực khi họ tiến bộ sự nghiệp của họ.

  Hầu hết các chương trình trong lĩnh vực nghiên cứu này được thiết kế để mất hai năm cho các sinh viên trung bình toàn thời gian để hoàn thành, mặc dù có một số sự đa dạng giữa các quốc gia. Dự báo chi phí cho chương trình trở nên khó khăn hơn vì học phí thay đổi không chỉ từ trường học đến trường mà còn từ nước này đến nước khác.

  Các hoạt động quản lý khẩn cấp bao gồm các vị trí là quan chức chính phủ các cấp ở các quốc gia trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp cũng được tìm kiếm là điều phối viên chương trình và quản lý dự án cho các tổ chức cứu trợ quốc tế. Các ứng viên có bằng Thạc sỹ Quản lý Khẩn cấp cũng có thể hội đủ điều kiện cho vai trò là nhân viên cứu trợ quốc tế ở các năng lực khác của cùng một tổ chức.

  Bạn có thể tìm thấy bằng cấp trong quản lý khẩn cấp trực tuyến bằng cách kiểm tra các khóa học tại các trường chính sách công cộng hàng đầu trên thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.