Keystone logo

14 Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Quản lý khách sạn Quản lý khách sạn quốc tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Quản lý khách sạn
  • Quản lý khách sạn quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (14)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Quản lý khách sạn Quản lý khách sạn quốc tế

Bằng Thạc sĩ là một mức độ sau đại học thường phải mất 1-2 năm để hoàn thành. Nó thường được xây dựng dựa trên thông tin đã học trong chương trình cử nhân hoặc trong một số trường hợp, từ kinh nghiệm làm việc. các chương trình sau đại học cũng tập trung vào một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu.

một Thạc sĩ quốc tế Quản lý khách sạn là gì? Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để vào lĩnh vực phát triển nhanh chóng của quản lý khách sạn, cho một sự hiểu biết sâu của ngành công nghiệp du lịch quốc tế cũng như các kiến ​​thức cụ thể và kỹ năng cần thiết để vận hành một khách sạn hoặc một hình thức tương tự như lưu trú du lịch. Thường có một tập trung mạnh vào năng lực quản lý như lãnh đạo, kỹ năng tổ chức và kỹ thuật giải quyết vấn đề. Các môn học cũng thường bao gồm các thủ tục hoạt động cho khách sạn, quản lý doanh thu, quản lý rủi ro và các khóa học tiếp thị thậm chí cơ bản.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình bằng thạc sĩ với một tập trung vào quản lý khách sạn quốc tế thường học các kỹ năng cao có thể chuyển nhượng như quản lý dự án và lãnh đạo đội bóng mà giúp chuẩn bị cho một số nghề nghiệp trong ngành công nghiệp khách sạn hoặc xa hơn nữa. Sự kết hợp của kỹ năng quản lý nói chung và kiến ​​thức ngành công nghiệp cụ thể được dự định để lại cho họ một vị thế tốt trong thị trường cạnh tranh cao.

Không có mức giá đặt đối với một Thạc sĩ quốc tế Quản lý khách sạn. Các chi phí khác nhau dựa trên các lựa chọn giáo dục tổ chức, quốc gia và thời gian của chương trình. Nó là tốt nhất để liên lạc với văn phòng tuyển sinh trực tiếp để biết thông tin cụ thể hơn.

Du lịch là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ quản lý khách sạn quốc tế, sinh viên tốt nghiệp thường có thể chọn từ một loạt các công việc trên toàn thế giới. Một số chức danh công việc có thể là quản lý khách sạn, quản lý doanh thu và quản lý bộ phận.Sinh viên tốt nghiệp làm việc không chỉ trong khách sạn, nhưng các spa, khu nghỉ dưỡng và giường và bữa sáng, mà có thể giúp tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Có một số lượng lớn các tổ chức trên toàn thế giới cung cấp bằng thạc sĩ đặc biệt của điều này, vì vậy hãy chắc chắn để so sánh một số tùy chọn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.