Keystone logo

54 Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý khách sạn và nhà hàng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dịch vụ khách sạn
  • Quản lý khách sạn và nhà hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (54)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý khách sạn và nhà hàng

Để cạnh tranh trong thị trường việc làm đông đúc ngày nay, nhiều người chọn để hoàn thành chương trình thạc sĩ. Thường được hoàn thành trong một hoặc hai năm, mức độ này cho phép sinh viên tốt nghiệp để trở thành cơ quan trong lĩnh vực của họ, cho họ những kiến ​​thức cụ thể mà họ cần để tiến tới một mức độ cao hơn.

Thạc sỹ Quản trị khách sạn là gì? Ý tưởng đằng sau chương trình này là để dạy cho sinh viên tốt nghiệp những gì họ cần biết để giữ vị trí quản lý trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Điều này có thể bao gồm các kỹ năng cụ thể như tiếp thị, hoạt động, kế hoạch tài chính, nguồn nhân lực và phát triển kinh doanh cũng như năng lực chung như lãnh đạo, tổ chức, giải quyết vấn đề và quản lý dự án. Các môn học thường bao gồm các lớp học về ngành du lịch và khách sạn và phát triển của nó.

lãnh đạo mạnh mẽ và kỹ năng quản lý rất hữu ích trong nhiều ngành nghề cũng như trong cuộc sống hàng ngày, là một phần của những gì làm bằng thạc sĩ này rất hấp dẫn.Sinh viên tốt nghiệp cũng để lại với một sự hiểu biết vững chắc của ngành công nghiệp du lịch và làm thế nào nó ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau của xã hội.

Chi phí của một bằng thạc sĩ quản lý khách sạn có thể thay đổi từ trường học đến trường và từ nước này sang nước. Giá cũng phụ thuộc vào thời gian của chương trình, đó là lý do tại sao nó được khuyến khích liên hệ với văn phòng tuyển sinh của các cơ sở giáo dục của bạn lựa chọn cho học phí chính xác và phí.

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc lựa chọn để kiếm được một Thạc sĩ Quản lý Khách sạn này là nó có thể mở một số lượng lớn các cửa ra vào để cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Sự đa dạng của các ngành công nghiệp có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong ngành du lịch, ngành khách sạn, hoạt động / lĩnh vực du lịch, ngay cả trong nghiên cứu và phát triển. Một số ví dụ cụ thể của chức danh công việc là quản lý khách sạn, giám đốc hành trình, hoạt động quản lý, giám đốc phát triển kinh doanh và tư vấn.

Có những lựa chọn trên toàn thế giới cho phép bạn học trong lớp học hoặc thậm chí trực tuyến, vì vậy điều quan trọng là tìm ra lựa chọn đó là đúng cho bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.