Keystone logo

11 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý hoạt động 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý hoạt động
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (11)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý hoạt động

  Bằng thạc sĩ là bằng chứng cho thấy một học sinh đã thực sự làm chủ được các kỹ năng được giảng dạy trong khu vực của mình. Đây là bước tiếp theo hầu hết sinh viên lấy sau khi lấy bằng cử nhân và có thể cung cấp một khởi đầu khi nói đến cơ hội nghề nghiệp.

  Thạc Sĩ Quản Lý Điều Hành là gì? Đây là một chương trình bằng cấp dạy cho sinh viên những gì họ cần biết để quản lý sự nghiệp trong quản lý công nghệ. Các chương trình như vậy cũng đề cập đến phần mềm hiện đại, phần cứng và các loại công nghệ khác để xây dựng sự hiểu biết thấu đáo về từng loại. Sinh viên có thể mong đợi nhận được một nền giáo dục chuyên sâu về phát triển sản phẩm, tích hợp công nghệ, sản xuất, tìm nguồn cung ứng quốc tế, quản lý phát triển và dự báo công nghệ. Mỗi kỹ năng này hướng tới việc tích hợp công nghệ mới nhất và tốt nhất vào môi trường làm việc.

  Trong suốt quá trình học tập, sinh viên có cơ hội để nắm vững một số lượng lớn các kỹ năng ấn tượng. Một vài trong số nổi bật nhất bao gồm lãnh đạo, xử lý sự cố công nghệ và bảo trì phần mềm. Tất nhiên, chúng có ích trong các ngành nghề khác nhau, nhưng cũng giúp cho sinh viên tốt nghiệp dễ dàng hơn.

  Nó có thể mất từ ​​một năm đến hai năm để hoàn thành chương trình bằng cấp này khi tham dự các lớp học toàn thời gian. Các cá nhân quan tâm cần phải nghiên cứu chi phí của tất cả các khóa học cần thiết trước khi chọn trường, vì giá học phí thường thay đổi từ cơ sở giáo dục sang cơ sở giáo dục.

  Một bằng thạc sĩ về quản lý hoạt động tập trung vào công nghệ, một lĩnh vực có ý thức tương lai. Vì vậy, những người tham gia chương trình có thể mong đợi những kỹ năng họ học trong các khóa học của họ để dẫn đến nhiều công việc sau khi tốt nghiệp. Một số nghề phổ biến nhất mà những người có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này bao gồm quản lý sản xuất, quản lý hoạt động, tư vấn tổ chức, quản lý cơ sở, quản lý mua hàng, nhân viên tuân thủ và quản lý kiểm soát chất lượng.

  Mức học chuyển tiếp này được cung cấp ở nhiều trường trên toàn thế giới, và sinh viên quan tâm đến loại hình giáo dục này có thể lựa chọn giữa các kinh nghiệm học tập trực tuyến, địa phương và quốc tế. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.