Keystone logo

34 Thạc sĩ Các chương trình trong Hàng không Quản lý hàng không 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Hàng không
 • Quản lý hàng không
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Hàng không (34)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Hàng không Quản lý hàng không

  Một bằng thạc sĩ là một bằng tốt nghiệp có nghĩa là để giúp một người trước sự nghiệp của họ đáng kể. Đối với hầu hết sinh viên ngành nghề, đây là một trong những mục tiêu cuối cùng. Để có bằng thạc sĩ thường là một cách để thể hiện một mức độ chuyên môn.

  Thạc Sĩ Quản Lý Hàng Không là gì? Một Thạc sĩ Quản lý Hàng không là một bằng cấp thường chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp hàng không, đặc biệt là đào tạo sinh viên để làm việc với máy bay cũ và mới mà phát triển liên tục. Với tất cả những thách thức mà ngành công nghiệp máy bay phải đối mặt, như đáp ứng các quy định của chính phủ và sửa chữa máy bay trước khi dự kiến ​​bay, điều quan trọng là người tham gia chương trình phải học cách kiểm soát, giải quyết các vấn đề và khuyến khích phát triển các chương trình an toàn và các quy trình .

  Thực hiện các lớp học sau đại học có thể giúp một người có thể nói chuyện với người khác một cách tự tin hơn, đặc biệt là các đồng nghiệp. Trong lớp, học sinh cũng thường được dạy làm thế nào để trở thành trưởng phòng của mình. Ngoài các kỹ năng lãnh đạo và tự tin, họ có thể nhận được khả năng phân tích nhanh tình hình dưới áp lực, nới lỏng quá trình chuyển đổi sang ngành hàng không.

  Chi phí của bằng thạc sĩ có thể rất khó khăn. Nhiều trường đặt ra mức học phí và lệ phí riêng. Điều này cũng phụ thuộc vào sinh viên quốc gia và tiểu bang là từ đâu.

  Sau khi nhận bằng cử nhân quản lý hàng không, có rất nhiều nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng không dân dụng có thể có sẵn. Từ các nhà sản xuất và nhà khai thác đến các doanh nhân, tài năng xuất phát từ loại hình đào tạo này thường là mong muốn lớn. Là một nhà điều hành, một người sẽ phải có khả năng để phát triển các giải pháp kỹ thuật và hoạt động cùng với thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả. Các nhà sản xuất sẽ có thể tuân theo các quy tắc an toàn nghiêm ngặt để cung cấp cho các nhà khai thác các thiết bị mà họ sẽ cần.

  Để biết thông tin về làm thế nào để có được Thạc sĩ Quản lý hàng không, sinh viên có thể muốn xem các trường cao đẳng gần nhất với họ. Ngoài ra, chương trình có thể được đưa lên mạng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.