Keystone logo

22 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý hàng hải 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý hàng hải
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (22)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý hàng hải

  Bằng thạc sĩ là một dấu hiệu cho thấy một sinh viên đã có được kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực được lựa chọn của mình. Bằng cấp này có thể được kiếm được sau khi bằng cử nhân, và thường cần khoảng hai năm để hoàn thành.

  Vì vậy, chỉ là một Thạc sĩ Quản lý Hàng hải là gì? Lĩnh vực nghiên cứu này bao gồm lãnh đạo, chỉ đạo, và quản trị trong một bối cảnh biển. Sinh viên có thể học tất cả về vận chuyển, khai thác tài nguyên, đánh bắt cá, và các ngành công nghiệp khác. Chúng có thể bao gồm các khía cạnh thương mại, luật pháp, thực tiễn và tài chính của ngành vận tải, cũng như ngăn ngừa tai nạn và quản lý rủi ro. Một số chương trình cũng giải quyết các vấn đề cơ bản về quản lý kinh doanh, giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo hiệu quả trong ngành mình lựa chọn.

  Những người theo đuổi chương trình quản lý hàng hải thường lấy được một số lợi ích từ làm như vậy.Đối với một, theo đuổi bằng thạc sĩ có thể giúp học sinh học những kỹ năng quan trọng như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và giao tiếp. Đối với một chương trình khác, các chương trình này có thể cung cấp một cơ sở tri thức chuyên sâu có thể có ích trong suốt sự nghiệp hàng hải.

  Chi phí của một mức độ trong lĩnh vực này có thể phụ thuộc vào một loạt các yếu tố khác nhau. Nghiên cứu tài chính cẩn thận nên được tiến hành trước khi nhập học tại bất kỳ cơ sở giáo dục nào. Một số yếu tố cần được xem xét là giá nguyên liệu, phí, học phí tổng thể, và chi phí du lịch hoặc sinh hoạt.

  Sinh viên hoàn thành khóa học quản lý hàng hải có thể có thể làm việc trong một loạt các vai trò tiềm năng. Họ có thể trở thành quản trị viên, nhà lập kế hoạch, nhà quản lý, tư vấn hoặc nhà phân tích cho các công ty vận tải và các tổ chức khác trong ngành hàng hải. Họ cũng có thể trở thành chuyên gia hàng hải trong các tập đoàn lớn. Một số sinh viên tốt nghiệp thậm chí quyết định bắt đầu kinh doanh riêng của họ.

  Bạn có quan tâm theo đuổi một Thạc sĩ Quản lý Hàng hải? Cơ sở dữ liệu của chúng tôi có thể giúp bạn bắt đầu. Chỉ cần tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.