Keystone logo

150 Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Du lịch Quản lý du lịch 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Du lịch
  • Quản lý du lịch
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (150)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Du lịch Quản lý du lịch

Nhiều sinh viên theo học chương trình thạc sĩ chọn để khám phá một chương trình giảng dạy tập trung vào các ngành công nghiệp du lịch. Duy trì mức độ tiên tiến trong khu vực này cung cấp một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực đánh giá cao sau khi tìm kiếm này.

&nbsp

Thạc sĩ Quản lý Du lịch là gì? Một Thạc sĩ Quản lý Du lịch trang phục sinh viên những kiến ​​thức thiết yếu như phát triển các dự án kinh doanh, tăng doanh thu, đấu tranh cho sự bền vững và quản lý tài nguyên thiên nhiên và con người. Tham gia chương trình cũng sẽ tìm hiểu về các khối xây dựng cơ bản của ngành du lịch, bao gồm các chủ đề như quản lý phổ quát. Học sinh chọn tùy chọn từ một mảng rộng các khóa học phù hợp với lợi ích của họ; này có thể bao gồm chính sách toàn cầu du lịch, tài chính du lịch, quản lý và chiến lược cho việc đi lại và du lịch.

&nbsp

Có rất nhiều lý do tại sao sinh viên lựa chọn để theo đuổi một Thạc sĩ Quản lý Du lịch.Ví dụ, họ sẽ trở nên quen thuộc với một loạt các khái niệm như du lịch sinh thái, truyền thông và quản lý xung đột, và tiếp thị du lịch. Ngoài ra, một mức độ tiên tiến trong khu vực này cho phép các cá nhân để thăng tiến nhanh chóng trong môi trường thay đổi nhanh chóng trên toàn cầu của quản lý du lịch.

&nbsp

Các chi phí tùy thuộc vào tổ chức này, và các chương trình kéo dài từ một đến ba năm. Nó là điều cần thiết cho sinh viên tương lai để nghiên cứu các trường kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các chương trình được cung cấp phù hợp với mục tiêu dự định của họ.

&nbsp

Cá nhân có thu bằng thạc sĩ của họ thường thấy mình có nhu cầu cao đối với một số vị trí mà đang trở nên ngày càng cạnh tranh, bao gồm cả các đại lý du lịch, hướng dẫn viên và các nhà quản lý tiếp thị du lịch.Học sinh sẽ phát triển các cơ sở truyền thông và tiếp thị mạnh mẽ hơn bằng cách học làm thế nào để tương tác thông qua những kinh nghiệm học tập chuyên sâu với các đồng nghiệp, giảng viên và các chuyên gia ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

&nbsp

Lựa chọn quốc tế và trong nước có sẵn tại một loạt các trường đại học. Lớp học trực tuyến là một thay thế tuyệt vời cho những người sống trên thế giới, đặc biệt là ở vùng sâu vùng xa với ít quyền truy cập vào một cơ sở. Lựa chọn dựa trên Internet cũng phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu một lịch trình linh hoạt. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.