Keystone logo

90 Thạc sĩ Các chương trình trong Xây dựng Quản lý dự án xây dựng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Xây dựng
 • Quản lý dự án xây dựng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Xây dựng (90)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Xây dựng Quản lý dự án xây dựng

  Bằng thạc sĩ có thể là quá trình chuyển đổi mà sinh viên làm để có được chương trình học đầu cuối, hoặc nó có thể là bước cuối cùng trong sự nghiệp học thuật sau khi học đại học. Các khóa học này thường có khoảng từ một đến sáu năm, thường là từ hai đến bốn năm.

  Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Xây Dựng là gì? Các mức độ này thường nhắm tới những cá nhân muốn theo đuổi sự nghiệp như một người quản lý xây dựng, và như vậy, thường có sự kết hợp của các môn học lý thuyết và thực tiễn. Ví dụ các lớp học có thể bao gồm quản lý rủi ro, bất động sản, quản lý tài chính, thiết kế bền vững và các khóa học thực hành quản lý dự án. Do tính chất chuyên nghiệp của nhiều chương trình này, sinh viên cũng có thể tìm thấy bạn học của họ có thể cung cấp một sự giàu có của kiến ​​thức kinh nghiệm có thể được đưa vào thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

  Các kỹ năng tổ chức cần thiết cho sự thành công của người quản lý thường được tăng cường trong suốt quá trình học của một chương trình thạc sĩ.Kiến thức về tài chính và thiết kế cũng có thể giúp các chuyên gia xây dựng hiện tại hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh của họ và góp phần vào sự thành công của các tổ chức của họ.

  Chi phí của một chương trình là một mối quan tâm quan trọng khi xem xét lựa chọn của bạn. Liên hệ trực tiếp với các trường bạn chọn để xác nhận bạn đang nhận được số liệu học phí chính xác nhất.

  Việc quản lý các công trình và dự án xây dựng thường bao gồm nhiều vấn đề phức tạp. Đối với những nỗ lực lớn, những nhiệm vụ này thường được phân chia giữa các chuyên gia quản lý. Ví dụ, các nhà quản lý rủi ro có thể làm việc để phát triển các giao thức an toàn, các chính sách của nhân viên và các chương trình bảo hiểm để giảm thiểu nguy cơ mất mát và giảm thiểu sự xuất hiện không mong muốn của nó. Một chương trình Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Xây Dựng cũng có thể tìm được công việc làm tư vấn, giúp các nhà đầu tư hoặc các nhóm xác định tính khả thi của các nỗ lực xây dựng khác nhau thông qua phương pháp tiếp cận tập trung vào dữ liệu và kiến ​​thức về thị trường tài chính.

  Tiếp tục một nền giáo dục có thể là chìa khóa để mở ra tiềm năng của kinh nghiệm xây dựng của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.