Keystone logo

27 Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dịch vụ khách sạn
  • Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (27)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế

Sau khi hoàn thành chương trình đại học như bằng cử nhân, nhiều người chọn để nâng cao kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực của họ lựa chọn theo học chương trình thạc sĩ. Chương trình sau đại học này thường mất một hoặc hai năm để hoàn thành, để lại cho sinh viên một sự hiểu biết sâu về chủ đề này.

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế là gì? Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một sự hiểu biết của các ngành công nghiệp du lịch và khách sạn và làm thế nào nó đã phát triển trên toàn cầu. Học sinh tìm hiểu về những phát triển khác nhau trong lĩnh vực thông qua một ống kính quốc tế, trong khi cùng một lúc đạt kiến ​​thức hoạt động của các doanh nghiệp trong ngành. Họ thường có các khóa học tập trung kỹ thuật xung quanh quản lý, chẳng hạn như phát triển chiến lược, quản lý dự án, tiếp thị, hoạt động và nguồn nhân lực. Họ cũng thường có sự lựa chọn để đưa môn liên quan đến một khu vực được lựa chọn trong ngành công nghiệp, chẳng hạn như du lịch mạo hiểm, du lịch, quản lý khách sạn.

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ với một tập trung vào quản lý khách sạn quốc tế, sinh viên tốt nghiệp thường tìm thấy chính mình trong một vị thế cạnh tranh do các kỹ năng mà họ đã đạt được trong đội ngũ lãnh đạo, quản lý dự án và quản trị kinh doanh. Họ có thể dễ dàng nhập trực tiếp vào giữa đến vị trí quản lý cấp cao.

Các trường bạn chọn học ở, vị trí địa lý và thời gian của khóa học lựa chọn tất cả các ảnh hưởng đến chi phí học lấy bằng thạc sĩ này. Vì vậy, bạn nên liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường trực tiếp để biết thông tin về lệ phí và các tùy chọn hỗ trợ tài chính.

Có không thiếu các công việc trong ngành khách sạn, đặc biệt là với một Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp thường thấy đủ điều kiện cho một số vị trí trong ngành công nghiệp ở các nước trên thế giới.quản lý khách sạn, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý khu du lịch, tư vấn và nghiên cứu chỉ là một vài cơ hội việc làm có thể có sẵn sau khi tốt nghiệp.

Sự phổ biến của độ thạc sĩ điều này có nghĩa rằng có những lựa chọn chương trình trên toàn thế giới trong cả hai trường đại học lớn và các trường đại học tư nhân nhỏ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.