Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 41 Các Bằng Thạc sĩ trong Quản lý Công nghiệp Sáng tạo 2024

41 Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý Công nghiệp Sáng tạo 2024

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là một thành tựu học thuật tiên tiến được trao cho những người đã hoàn thành khóa học được xác định trước trong một khu vực hoặc ngành công nghiệp nhất định và thường được sử dụng như một bước chuẩn bị để có được mức lương cao hơn hoặc bằng cấp cao hơn.

Chỉ cần một Thạc sĩ Quản lý Công nghiệp Sáng tạo là gì? Khóa học toàn diện và toàn diện này mất khoảng hai năm để hoàn thành cho hầu hết sinh viên và dạy cho họ nhiều kỹ năng quan trọng cần thiết để nổi lên như một nhà lãnh đạo trong nghệ thuật trình diễn, thị giác và tương tác. Sinh viên trong chương trình bằng thạc sĩ quản trị công nghiệp sáng tạo nên mong đợi nghiên cứu kỹ lưỡng về tiếp thị, quản lý, tài chính, quản lý dự án, luật và đạo đức liên quan đến truyền thông, quảng cáo, nghệ thuật và chơi game.

Các sinh viên tốt nghiệp thành công chương trình Thạc sỹ Quản trị Công nghiệp Sáng tạo đã chuẩn bị thành công trong nhiều vị thế toàn cầu có lợi nhuận và nói chung có khả năng chỉ đạo mức lương cao hơn những người thiếu bằng cấp, hoặc những người chỉ có bằng cử nhân.

Không có chi phí xác định trước để hoàn thành một chương trình như vậy. Thay vào đó, học phí dựa trên một số yếu tố, trong đó có uy tín của trường cung cấp chương trình và quy mô và khu vực địa lý thông qua đó.

Những sinh viên kiếm được bằng Thạc sỹ về Quản lý Công nghiệp Sáng tạo được trang bị những kỹ năng cần thiết để đảm nhận một vị trí toàn cầu trong các phương tiện truyền thông và các ngành công nghiệp sáng tạo. Nhiều người có bằng cấp làm việc trong các nghệ thuật cộng đồng, các tổ chức truyền thông độc lập, các công ty thiết kế web hoặc chơi game, trong khi những người khác tập trung sự chú ý của họ vào các lĩnh vực khác đánh giá các kỹ năng kinh doanh mạnh mẽ như ngân hàng và tài chính. Những người khác vẫn sử dụng mức độ như là một phương tiện để có được một thậm chí cao hơn.

Nhiều lựa chọn giáo dục tồn tại trên toàn cầu cho những ai tìm kiếm bằng thạc sỹ về quản lý ngành công nghiệp sáng tạo. Nhiều sinh viên ở vùng sâu vùng xa lựa chọn để đăng ký vào các chương trình trực tuyến do tính linh hoạt cao mà họ cung cấp. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi là nơi tuyệt vời để khám phá nhiều lựa chọn giáo dục hiện có, vì vậy hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý Công nghiệp Sáng tạo
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (41)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập