Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 29 Các Bằng Thạc sĩ trong Quản lý biển và bờ biển 2023

29 Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý biển và bờ biển 2023

Tổng quat

Một mức độ thạc sĩ tăng thêm sự giáo dục của sinh viên, những người đã kiếm được một văn bằng đại học. Một Master ở ven biển và quản lý biển cung cấp trong nghiên cứu chuyên sâu về phát triển bền vững, tài nguyên thiên nhiên, và quản lý.

Bạn có thể được hỏi, một chủ ở biển và ven biển quản lý là gì? Nó là một liên ngành, mức độ quốc tế trong lĩnh vực quản lý tài nguyên. Hầu hết các chương trình nhấn mạnh phương pháp và ý tưởng từ xã hội học, kinh tế, sinh thái và nghiên cứu kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức về các nguồn tài nguyên có giá trị và đa dạng của biển và bờ biển, hiểu về tình trạng hiện tại của họ, và có chuyên môn và các công cụ để khuyến khích phát triển bền vững các nguồn tài nguyên biển.

Có rất nhiều lợi ích cho những người kiếm được Masters của họ ở ven biển và quản lý biển. Mức độ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau của thế giới, và họ có thể làm cho một số thay đổi lớn.Công việc của họ sẽ giúp cải thiện môi trường và làm cho nó một nơi tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau, và kỹ năng quản lý của họ có lợi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có những chương trình quốc tế trên khắp thế giới để quản lý biển và ven biển. Chi phí có thể thay đổi khá một chút tùy thuộc vào trường và thời gian của chương trình. Nghiên cứu nhiều trường đại học và tìm hiểu từ họ trực tiếp những nghĩa vụ tài chính của bạn sẽ được.

Bằng Thạc sĩ trong quản lý biển và ven biển chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp mức cao trong nhiều lĩnh vực. Chúng bao gồm việc làm trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, trung gian và tư vấn trong vai trò quản lý và thực hiện các công cụ mới trên các lĩnh vực biển và ven biển lãnh thổ. Sinh viên tốt nghiệp cũng được chuẩn bị cho các vị trí tư vấn năng lượng đại dương, phục hồi môi trường, quản lý, tài nguyên biển, quy hoạch không gian, nạo vét, và dầu.

Nó rất dễ dàng để sử dụng cơ sở dữ liệu của chúng tôi để tìm kiếm các chương trình quản lý biển và ven biển hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu với giáo dục của bạn ngay lập tức và bắt đầu tìm kiếm ngày hôm nay. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Khoa học môi trường/năng lượng
 • Quản lý biển và bờ biển
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học môi trường/năng lượng (29)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập