Keystone logo

62 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Đổi mới công nghệ Quản lý đổi mới 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Đổi mới công nghệ
  • Quản lý đổi mới
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (62)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Đổi mới công nghệ Quản lý đổi mới

Một Thạc sĩ Văn học là một bằng sau đại học. Nó được trao cho những sinh viên học một lĩnh vực chuyên ngành trong vòng một đến hai năm. Chương trình bằng cấp trang bị cho học sinh sự tiến bộ nghề nghiệp. Nó cũng cung cấp nền tảng học vấn cho việc theo đuổi bằng tiến sĩ.

MA là gì trong Quản lý Sáng tạo? Môn học quản lý đổi mới khuyến khích cách tư duy sáng tạo. Những người tham gia có thể phát triển bí quyết để giúp các khu vực tư nhân và nhà nước tận dụng các cơ hội đang nổi lên trên thị trường. Học sinh có thể học cách xác định và phát triển các ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ và quy trình tiên tiến. Họ có thể học cách quản lý ý tưởng từ khái niệm đến thực hiện. Các chương trình này thường thu thập các cá nhân từ nhiều lĩnh vực, như báo chí, luật, thời trang và tiếp thị. Tùy thuộc vào chương trình, học sinh có thể giám sát một dự án nghiên cứu hoặc tham gia vào một chương trình externship với một công ty hoặc cơ quan công cộng.

Sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ về quản lý đổi mới có thể phát triển các kỹ năng có giá trị bao gồm quản lý rủi ro, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề. Những phẩm chất này không chỉ hữu ích trong cuộc sống hàng ngày mà còn được các nhà tuyển dụng tiềm năng đánh giá cao.

Chiều dài của chương trình và vị trí trường học ảnh hưởng đến chi phí giáo dục. Tốt nhất là liên hệ với các tổ chức để tìm hiểu thêm về lệ phí và chi phí.

Quản lý đổi mới là một lĩnh vực mới nổi với nhu cầu ngày càng tăng. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức và tập đoàn đang tìm kiếm những cá nhân tài năng có thể giúp họ đạt được lợi thế cạnh tranh. Với những thay đổi trong nền kinh tế và tiến bộ công nghệ, các cá nhân có bằng thạc sỹ trong lĩnh vực này có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên tốt nghiệp rất phù hợp với vai trò quản lý và lãnh đạo. Một vài con đường sự nghiệp bao gồm nghiên cứu đổi mới, quản lý thương hiệu, và nghiên cứu và phát triển. Một người tốt nghiệp có thể trở thành một nhà quản lý danh mục công nghệ, quản lý R & D hoặc chuyên gia quản lý ý tưởng.

Một chương trình học dựa trên internet là lý tưởng nếu bạn cần một kế hoạch linh hoạt và dễ dàng tiếp cận với giáo dục đại học. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.