Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 63 Các Bằng Thạc sĩ trong Phương tiện và truyền thông 2024

63 Thạc sĩ Các chương trình trong Phương tiện và truyền thông 2024

Tổng quat

Những ngày này thông tin là xung quanh chúng ta, có thể truy cập từ nhiều nguồn khác nhau và trong rất nhiều cách khác nhau. Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong một thế giới đầy thông tin, một Thạc sĩ Truyền thông và Truyền thông có thể giúp bạn đạt được điều đó. Đó là một lĩnh vực nghề nghiệp thú vị và phát triển với nhiều con đường sự nghiệp và cơ hội khác nhau khi tốt nghiệp.

&nbsp

Thạc sĩ Truyền thông và Truyền thông là gì? Thông tin là sức mạnh, và những người làm việc trong truyền thông và truyền thông là người giữ cửa cho những thông tin được phát và phân phối trên khắp thế giới. Học các chiến lược và phương pháp khác nhau để quản lý và phổ biến thông tin và phát triển những kỹ năng quan trọng để thành công trong lĩnh vực này - bao gồm viết, logic, giải quyết vấn đề, đạo đức và phân tích độc lập - có thể tạo ra một con đường thành công trong thời đại thông tin. Mức độ này cũng sẽ phơi bày bạn với tất cả các cách khác nhau mà mọi người phát và tiêu thụ thông tin để bạn không chỉ hiểu về phương tiện truyền thông, bạn có thể định hình và hướng nó vào tương lai.

&nbsp

Chi phí cho các chương trình thạc sĩ tập trung vào phương tiện truyền thông và truyền thông có thể khác nhau từ chương trình này sang chương trình tiếp theo cũng như trường học này sang trường khác. Điều quan trọng là phải nghiên cứu tất cả các chương trình có sẵn trong lĩnh vực này cả ở nước bạn và quốc tế để bạn có thể tìm được một trong những cách phù hợp nhất cho bạn.

&nbsp

Sự nghiệp khác nhau mà bạn có thể theo đuổi bằng thạc sỹ về truyền thông và truyền thông làm cho nó trở thành một chương trình lý tưởng cho nhiều sinh viên. Cho dù bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong tin tức, phát thanh, quảng cáo, thời trang, xuất bản, phương tiện truyền thông điện tử, thiết kế hoặc tiếp thị kỹ thuật số, mức độ này có thể giúp đỡ. Hiện nay nhu cầu rất lớn đối với các nhà quản lý hiểu và có thể dự đoán các xu hướng xã hội, sử dụng phán đoán đúng đắn trong việc đưa ra quyết định và có kinh nghiệm quản lý kinh doanh để dẫn dắt một tổ chức thành công.

&nbsp

Có rất nhiều trường đại học và cao đẳng trực tuyến và truyền thống cung cấp các chương trình bằng cấp trong truyền thông và truyền thông. Tìm một chương trình phù hợp với kế hoạch của bạn và nhu cầu của bạn bằng cách tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Phương tiện truyền thông
  • Phương tiện và truyền thông
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (63)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập