Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Bằng Thạc sĩ trong Phương pháp nghiên cứu lịch sử 2023/2024

7 Thạc sĩ Các chương trình trong Phương pháp nghiên cứu lịch sử 2023/2024

Tổng quat

Sinh viên thường được trao bằng thạc sĩ sau khi hoàn thành một loạt các môn học chuyên biệt. Bằng thạc sỹ là bằng sau đại học và thường là điều kiện tiên quyết cho các chương trình tiến sĩ.

Thạc sĩ về Phương pháp Nghiên cứu Lịch sử là gì? Loại chương trình này nhằm mục đích phát triển kỹ năng nghiên cứu của sinh viên và sự hiểu biết về thiết kế nghiên cứu. Các chương trình bao gồm nhiều chủ đề lịch sử mà sinh viên khám phá thông qua nghiên cứu, như chinh phục thuộc địa và thay đổi xã hội, chính phủ và chính trị, chế độ nô lệ, văn hoá và xã hội, và quan điểm lịch sử về giới. Các chương trình thường được cấu trúc để cho phép học sinh chuyên môn hóa trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể, chẳng hạn như Châu Phi, Châu Á, Trung Đông, trong số những người khác. Họ thường đạt đến đỉnh cao bằng một luận văn. Nhiều chương trình có thể được hoàn thành trong ít nhất là hai năm.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc Sĩ về Các Phương Pháp Nghiên Cứu Lịch Sử có thể phát triển một sự tò mò trí tuệ sâu sắc có thể được sử dụng trong bất kỳ sự nghiệp tương lai hoặc liên quan đến học thuật. Sinh viên cũng có thể phát triển các kỹ năng tư duy phê phán và tổ chức phi chính xác nâng cao tính khả thi của dự án nghiên cứu.

Một số yếu tố có thể góp phần vào chi phí ghi danh vào chương trình thạc sĩ, chẳng hạn như thời gian của chương trình và lệ phí của cơ quan. Liên hệ trực tiếp với từng trường học thường là cách tốt nhất để khám phá thông tin chi phí rõ ràng.

Có được một Thạc sĩ Nghiên cứu Lịch sử có thể tạo ra các cơ hội nghề nghiệp trong và ngoài các cơ sở học thuật truyền thống. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm trong các cơ sở giáo dục như giáo viên, giáo sư và giám đốc bộ phận. Sinh viên cũng có thể đủ tư cách để làm các vị trí như nhà xuất bản, lưu trữ, chuyên gia truyền thông, giám đốc tiếp thị, quản lý trang web bảo tàng và kiểm lâm. Về cơ bản, bất kỳ nghề nào có giá trị về kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp hiệu quả có thể phù hợp với những người đã có bằng thạc sĩ này.

Một chương trình Thạc Sĩ Các Phương Pháp Nghiên Cứu Lịch Sử có thể được tìm thấy trên toàn cầu trong các trường đại học và cao đẳng. Một số tổ chức thậm chí còn có các lựa chọn bằng cấp độ trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Lịch sử
  • Phương pháp nghiên cứu lịch sử
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập