Keystone logo

26 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Bền vững Môi trường bền vững Phát triển nông nghiệp bền vững 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Bền vững
  • Môi trường bền vững
  • Phát triển nông nghiệp bền vững
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Bền vững (26)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Bền vững Môi trường bền vững Phát triển nông nghiệp bền vững

Bằng thạc sĩ là một cách tuyệt vời để thể hiện sự cống hiến và niềm say mê nghề nghiệp. Đạt được nền giáo dục bậc cao có thể dẫn đến việc cung cấp việc làm tốt hơn và một nghề nghiệp đáp ứng cả về cá nhân lẫn chuyên môn.

Thạc sĩ về Nông nghiệp Bền vững là gì? Loại bằng cấp này dạy các tác động của các hoạt động nông nghiệp đối với môi trường tự nhiên và làm thế nào để giảm thiểu tác động trong khi tối đa hoá sản xuất. Các chương trình cá nhân có thể mang tính chất khu vực hoặc cung cấp cách tiếp cận toàn cầu hơn. Một loạt các chủ đề về nông nghiệp và khoa học sinh học nói chung được bao gồm để giáo dục học sinh về phương tiện sản xuất, thực tiễn quản lý tốt nhất và các khía cạnh khác của nông nghiệp bền vững.

Một sinh viên của mức độ này có thể học để được nhận thức của thực tiễn nông nghiệp hiện đại và sản xuất lương thực. Sinh viên cũng có thể học cách phân biệt "hữu cơ", cũng như tác động kinh tế của nông nghiệp bền vững. Giáo dục này có thể giúp đưa ra các quyết định trong suốt cuộc sống hàng ngày.

Chi phí theo đuổi Thạc Sĩ Nông Nghiệp Bền Vững thay đổi tùy theo học sinh nào muốn tham dự và nơi ở đó. Có rất nhiều lựa chọn.

Có rất nhiều vị trí có sẵn trong lĩnh vực nông nghiệp bền vững, từ nghiên cứu cho đến ứng dụng thực tiễn. Có thể trở thành một người quản lý trang trại hoặc giám đốc của sự bền vững trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các cá nhân có Bằng Thạc sỹ Nông nghiệp Bền vững có thể tìm được các vị trí giảng dạy với nhiều năng lực để giúp chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo của người trồng và người sản xuất theo các phương pháp bền vững. Cũng có cơ sở, các tổ chức, và các cơ quan chính phủ cần các nhà nghiên cứu để tiếp tục tiến bộ của nông nghiệp bền vững.

Các trường học trên khắp thế giới cung cấp bằng cấp về nông nghiệp bền vững, do đó có thể có được loại hình giáo dục ở nhiều nơi. Loại chương trình này thường mất hai năm để hoàn thành. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.