Keystone logo

44 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kinh tế Phát triển kinh tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu kinh tế
  • Kinh tế
  • Phát triển kinh tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh tế (44)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh tế Kinh tế Phát triển kinh tế

Thạc sĩ, hoặc Thạc sĩ Khoa học, là một chương trình giáo dục đòi hỏi khoảng hai năm học toàn thời gian để hoàn thành. Trước khi bắt đầu chương trình thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành bằng cử nhân trong một lĩnh vực tương tự. Sau khi tốt nghiệp bằng thạc sĩ, sinh viên có thể tìm được những việc làm có tay nghề cao và có cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Thạc Sĩ Trong Phát Triển Kinh Tế là gì? Trong chương trình sau đại học này, sinh viên học các khóa học về kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô, các phương pháp định lượng, lý thuyết thương mại, nền kinh tế chính trị, toàn cầu hóa, tài chính vi mô và phát triển mô hình để hiểu rõ hơn các lý thuyết và chính sách phát triển kinh tế ảnh hưởng đến sự phát triển và mở rộng của cộng đồng trên toàn thế giới . Học sinh hoàn thành các môn học cũng như một bài báo nghiên cứu cuối cùng hoặc dự án để chứng tỏ chuyên môn của họ trong phát triển kinh tế.

Bằng cách lấy bằng thạc sĩ của mình, học sinh sẽ có được tư duy phê phán, giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề cải tiến có thể mang lại lợi ích cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Sinh viên tốt nghiệp cũng học cách áp dụng kiến ​​thức của mình vào các vấn đề trong thế giới thực để mang lại sự thay đổi hiệu quả.

Chi phí để có được bằng thạc sĩ về phát triển kinh tế có thể thay đổi một chút cho mỗi học sinh và mỗi trường. Chúng tôi khuyến khích học sinh nghiên cứu đầy đủ về trường học và chương trình của mình và xin học bổng nếu cần.

Các cá nhân có bằng ThS Trong Phát Triển Kinh Tế thường có nhu cầu cao về các vị trí như các nhà lập quy hoạch đô thị, các điều phối viên dự án phát triển và các nhà phát triển dự án kinh tế, làm việc cho chính quyền địa phương hoặc quốc tế, các công ty phát triển tư nhân, các nhà phát triển xây dựng, hoặc thậm chí là phi lợi nhuận và từ thiện Cơ quan.Nhiều sinh viên chọn tiếp tục học sau khi tốt nghiệp với bằng thạc sĩ và lấy bằng tiến sĩ để có thể tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu.

Có được Thạc Sĩ có thể là một bước đi trên con đường học sinh làm việc để đạt được mục tiêu cuộc sống của họ. Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục học tập của bạn, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.