Keystone logo

12 Thạc sĩ Các chương trình trong Dạy nghề Pháp luật Nghề nghiệp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Dạy nghề
 • Pháp luật Nghề nghiệp
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (12)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Dạy nghề Pháp luật Nghề nghiệp

  Lấy bằng thạc sĩ chuyên nghiệp có thể chứng minh là có lợi cho các loại khác nhau của các cá nhân. Đối với những người ra tươi của trường đại học đó có thể là người tiếp theo bước đệm trong giáo dục của họ trước khi bước vào thị trường việc làm. Ngoài ra, đối với những người đã có trong thị trường việc làm có thể phục vụ như một máy phóng để họ bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ.

  Một Master Professional trong Luật là một mức độ nào đó thúc đẩy sự tiến bộ của những người có một nền pháp luật. Chương trình này được xây dựng dựa trên kiến ​​thức hiện tại của cá nhân của luật pháp và mở rộng sự hiểu biết của họ về các khái niệm pháp luật quan trọng và các ứng dụng. Tùy thuộc vào diện tích của cá nhân tập trung nó được dự định để cung cấp cho họ một sâu hơn về kiến ​​thức và cho phép họ vượt trội trong đó tập trung lựa chọn. Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên đang chuẩn bị theo đuổi một nghề nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực pháp luật.

  Mặc dù mức độ tập trung nó vẫn chuẩn bị học sinh để theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau và kỷ luật. Các giới luật của luật pháp đã được sử dụng để tạo thành rất nhiều các quy tắc và quy định của các ngành công nghiệp khác nhau, và như các nghiên cứu pháp luật như vậy có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực và vị trí.

  Không có một thiết lập chi phí cho một Thạc sĩ chuyên nghiệp trong Luật. Các vị trí của trường, chi phí trung bình của người tham dự và cho dù bạn học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường tất cả các đóng góp chi phí của chương trình.

  Hầu như không có giới hạn cho những lựa chọn nghề nghiệp có thể với mức độ này. Nhiều cá nhân người theo đuổi nó đã được trong lĩnh vực pháp luật, vì vậy nhiều người ở bên trong nó và thực hành như một số hình thức của luật sư. Cá nhân cũng có tùy chọn để phục vụ như tư vấn hay tư vấn cho các doanh nghiệp khác nhau, có thể tập trung vào khía cạnh kinh doanh nhất định, chẳng hạn như hợp đồng hay các cuộc đàm phán.

  Có một số lựa chọn trường để theo đuổi một Thạc sĩ chuyên nghiệp trong Luật.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.