Keystone logo

29 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Khoa học nông nghiệp Nuôi trồng thủy sản và đánh cá 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học Đời sống
  • Khoa học nông nghiệp
  • Nuôi trồng thủy sản và đánh cá
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học Đời sống (29)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Khoa học nông nghiệp Nuôi trồng thủy sản và đánh cá

Bằng Thạc sĩ trong nuôi trồng thủy sản và thủy sản là cho những sinh viên mong muốn đóng một vai trò chuyên nghiệp trong việc mở rộng toàn cầu của nuôi trồng thủy sản. Có cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới trong nuôi trồng thủy sản, quản lý tài nguyên, nghiên cứu, giải quyết xung đột và nhiều hơn nữa.

&nbsp

Một học sinh có thể tự hỏi, một Thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản và Thủy sản là gì? Bằng cấp cao này chuẩn bị cho một cá nhân để xây dựng một nghề nghiệp trong những gì đang trở thành một khía cạnh quan trọng trong nhiều nền kinh tế quốc tế. Nó là một quá trình nghiên cứu nhằm tăng cường sự hiểu biết của học sinh về sự cân bằng giữa sản xuất lương thực và thực tế thủy sản. Trên nhiều vùng của châu Á và các khu vực khác của thế giới, nuôi trồng thủy sản có thể là rất quan trọng để di chuyển dân ra khỏi sự phụ thuộc vào nguồn tài nguyên khai thác quá mức. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để đánh giá các nguồn lực tự nhiên nhạy cảm để bảo vệ chúng khỏi đánh bắt quá mức, chất thải công nghiệp và ô nhiễm.Nghiên cứu bao gồm dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi công nghệ, chất lượng nước, quản lý ven biển, đất ngập nước các hệ sinh thái, sản xuất giống và du lịch.

&nbsp

Trong số những lợi ích của một bằng thạc sĩ trong nuôi trồng thủy sản và thủy sản là loại kiến ​​thức cắt cạnh của công nghệ và phương pháp sản xuất lương thực và nguồn lực bảo tồn được thay đổi động lực phát triển bền vững trên toàn thế giới. Một mức độ có thể bắt đầu một học sinh vào một sự nghiệp trải dài ranh giới quốc tế và có thể cải thiện môi trường sống và nguồn thức ăn cho các cộng đồng trên khắp thế giới.

&nbsp

Phí và học phí cho một bằng cấp cao có thể thay đổi từ chương trình để chương trình. Hãy liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn để biết chi tiết về lịch trình lệ phí và học phí.

&nbsp

Nghề nghiệp trong nuôi trồng thủy sản và ngư nghiệp từ nghiên cứu và phát triển của loài nuôi để tư vấn về tăng trưởng và phát triển bền vững cho các cơ quan tư nhân và phi chính phủ.Nghề nghiệp bao gồm nông nghiệp, kỹ thuật sản xuất giống, kỹ thuật viên khoa sinh học, động vật có vỏ culturist, điều phối viên thú y thủy sản hoặc trợ lý nghiên cứu cá. Bằng Thạc sĩ cung cấp sâu nền và sự hiểu biết để có hiệu quả trong các vị trí trong các bộ chính phủ, các viện nghiên cứu và các hoạt động du lịch quốc tế.

&nbsp

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn đến một nghề nghiệp xứng đáng trong một lĩnh vực mở rộng hiện nay bằng cách bắt đầu một chương trình thạc sĩ trong nuôi trồng thủy sản và nghề cá. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.