Keystone logo

33 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Âm nhạc Nhạc cụ 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Âm nhạc
  • Nhạc cụ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (33)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật biểu diễn Âm nhạc Nhạc cụ

Bằng thạc sĩ là một bằng sau đại học được trao cho sinh viên hoàn thành một chương trình học tập chuyên sâu mà thường mất từ ​​một đến ba năm. Chương trình thạc sĩ điển hình cho phép sinh viên nâng cao kiến ​​thức về một môn học được lựa chọn trong khi cải thiện cơ hội nghề nghiệp của họ.

Thạc sĩ về Nhạc cụ là gì? Mức độ này thường chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp là những nhạc sĩ chuyên nghiệp hoặc giáo viên dụng cụ bằng cách kết hợp những kinh nghiệm thực tiễn với kiến ​​thức lý thuyết. Các ứng viên thường có cơ hội để thực hành thử giọng, sử dụng kỹ thuật chơi đặc biệt và biểu diễn. Nhiều chương trình cũng có thể cho phép sinh viên nghiên cứu thể loại, phong cách và lịch sử âm nhạc để nâng cao kiến ​​thức tổng quát của họ.

Chương trình học bằng cấp này có thể giúp các nghệ sỹ nâng cao kỹ năng của họ như là những người biểu diễn, tăng cường kinh nghiệm thực tế của họ và khám phá lý thuyết âm nhạc. Bằng cấp cao này cũng có thể cho sinh viên tốt nghiệp một cạnh khi họ đang tìm kiếm việc làm, cho dù trong giáo dục hoặc giải trí.

Chi phí kiếm được Master trong Nhạc cụ được dựa chủ yếu vào các tổ chức mà sinh viên chọn để tham dự. Cơ cấu và thời lượng của chương trình cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Xem xét điều này, sinh viên có thể muốn trực tiếp tham khảo ý kiến ​​với bất kỳ tổ chức nào mà họ có thể tham dự để xác định những gì thu nhập bằng cấp này sẽ có giá.

Sinh viên tốt nghiệp đã đạt được trình độ này có trình độ cao để theo đuổi sự nghiệp là nhạc sĩ. Họ có thể tham gia các nhóm nhạc hiện tại hoặc tạo thành nhóm biểu diễn của riêng họ. Một số chương trình Thạc sỹ về Nhạc cụ nhấn mạnh các kỹ năng về kinh doanh, có thể trao quyền cho sinh viên tốt nghiệp theo đuổi công việc như những người biểu diễn độc tấu và quản lý hiệu quả sự nghiệp của họ. Sự nghiệp như một nhạc sĩ chuyên nghiệp hoặc dụng cụ giáo dục cũng có thể là một lựa chọn cho sinh viên tốt nghiệp những người thích làm việc chặt chẽ với người khác.

Những người đang xem xét theo đuổi mức độ này có thể ngạc nhiên khi biết rằng nó được cung cấp trực tuyến. Tùy chọn này có thể giúp các ứng viên đủ điều kiện tiết kiệm chi phí sinh hoạt và tránh làm gián đoạn công việc hoặc nghĩa vụ hiện có của họ. Khám phá các chương trình bằng cấp hiện có là đơn giản. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.