Keystone logo

29 Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Nghiên cứu Truyền hình 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Nghiên cứu Truyền hình
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (29)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Nghiên cứu Truyền hình

Lấy một Thạc sĩ Nghiên cứu Truyền hình đòi hỏi phải nghiên cứu sâu rộng thông qua một chương trình đại học được công nhận. Học sinh có nhu cầu để tăng cơ hội nghề nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp nên xem xét nhiều tùy chọn có sẵn cho họ từ trường này sang bên cạnh.

&nbsp

Thạc sĩ Nghiên cứu Truyền hình là gì? Học sinh có tư duy sáng tạo và niềm đam mê điện ảnh thường thấy rằng họ được rút ra đối với các ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh. Theo đuổi giáo dục sau đại học trong truyền hình thường bao gồm các nghiên cứu về bộ phim kỹ thuật số, lịch sử truyền hình và làm phim, cũng như các khía cạnh xã hội và chính trị của bộ phim và cách chúng ảnh hưởng đến khán giả. Trong nghiên cứu truyền hình, sinh viên có thể lựa chọn các khu vực cụ thể của nghiên cứu để thu hút tài năng và lợi ích cá nhân của họ.

&nbsp

Bằng cách lấy một nền giáo dục trình độ thạc sĩ nghiên cứu truyền hình, sinh viên có thể đạt được những kinh nghiệm thực tế cần thiết để thực hiện một tác động trong ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh ngày nay.Nghiên cứu giáo dục sau grad có thể mở ra cánh cửa mới cho mạng lưới và xây dựng sự nghiệp.

&nbsp

Khi cố gắng lên kế hoạch trước cho các chi phí của một chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Truyền hình, điều quan trọng là học sinh hiểu các mức học phí khác nhau mà được đưa ra từ trường này sang bên cạnh. Giá học phí có thể thay đổi bao la ở các vùng khác nhau của thế giới, và điều này có thể là do các yếu tố như sự phổ biến chương trình, kích thước tổ chức, hoặc hướng dẫn quý. Sinh viên có thể làm việc với một cố vấn tài chính tại trường của họ quan tâm để xác định chi phí hoàn tất chương trình lựa chọn của họ.

&nbsp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực như kịch, bộ thiết kế cho truyền hình và rạp hát, và sản xuất phim. Các cơ hội trong ngành công nghiệp truyền hình là vô tận, với hàng chục cá nhân cần thiết trên một thiết lập duy nhất để sản xuất một chương trình truyền hình hay phim điện ảnh.Đối với học sinh có quan tâm trong việc nâng cao kiến ​​thức về truyền hình và công nghệ liên quan, học hỏi thêm về một Thạc sĩ trong chương trình Nghiên cứu Truyền hình có thể giúp họ chọn các chính quyền trong lĩnh vực này.

&nbsp

Để nộp đơn trực tuyến cho việc học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.