Keystone logo

39 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Nghiên cứu khu vực Nghiên cứu Trung Đông 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu khu vực
  • Nghiên cứu Trung Đông
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (39)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Nghiên cứu khu vực Nghiên cứu Trung Đông

Bằng thạc sĩ là một chỉ định học thuật tiên tiến dành cho những cá nhân hoàn thành một khóa học toàn diện trong một lĩnh vực hoặc ngành cụ thể. Hầu hết các chương trình thạc sĩ mất khoảng hai năm để hoàn thành, và thường được xây dựng trên kiến ​​thức thu được trong chương trình bằng cử nhân có liên quan.

Chỉ cần một Thạc sĩ Nghiên cứu Trung Đông là gì? Chương trình nghiêm ngặt này thường mất hai năm để hoàn thành và bao gồm tổng quan rộng rãi các chủ đề liên quan đến Trung Đông. Học sinh trong một chương trình như vậy nên dự kiến ​​bao gồm lịch sử Trung Đông, các nghiên cứu Hồi giáo và tôn giáo, nghệ thuật và khảo cổ học Trung Đông, và nhiều ngôn ngữ khác nhau và các tác phẩm nổi tiếng của văn học viết bằng tiếng Arập, tiếng Hebrew, tiếng Ba Tư và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Sự chú ý khác sẽ được dành cho các nền văn hoá cổ đại như Ai Cập và Assyriology, cũng như những quan tâm về kinh tế mà khu vực này quan tâm.

Sinh viên tốt nghiệp thành công chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Trung Đông đang chuẩn bị cho nhiều vị trí toàn cầu. Họ cũng thường được thuê trước và có khả năng chỉ huy mức lương cao hơn những người không có bằng cấp hoặc những người có trình độ thấp hơn.

Chi phí cho việc lấy bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Trung Đông thay đổi dựa trên một số yếu tố chính, trong đó khoảng thời gian của chương trình, khu vực thông qua đó, và uy tín của chính chương trình và trường học.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ Trung Đông tìm việc làm trong giáo dục đại học hoặc liên lạc văn hoá hoặc các nhà phân tích, trong khi những người khác tìm việc làm trong dịch vụ tư vấn, dịch thuật, dịch vụ nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ hoặc trong khu vực tư nhân. Những người khác vẫn sử dụng bằng cấp như là một phương tiện để có được một mức độ cao hơn.

Nếu một Thạc sĩ ở Trung Đông nghiên cứu âm thanh như các hành động đúng cho bạn, hãy truy cập các thư mục rộng lớn của chúng tôi toàn cầu của chương trình và sử dụng các hình thức đầu để tìm một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.