Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 11 Các Bằng Thạc sĩ trong Nghiên cứu tiếng Trung 2024

11 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu tiếng Trung 2024

Tổng quat

Một bằng thạc sĩ có nhiều lợi ích, một trong số lớn nhất là kiến ​​thức tiên tiến trong lĩnh vực được lựa chọn của một người. Một bằng sau đại học có tiềm năng mở rộng cơ hội nghề nghiệp của họ và đẩy nhanh sự phát triển.

Thạc sĩ về Nghiên cứu Trung Quốc là gì? Chương trình này tập trung vào việc giáo dục các cá nhân về văn hoá Trung Quốc trong quá khứ và hiện tại. Nhờ vào một loạt các ngôn ngữ, tiếng địa phương, lịch sử và chính trị, nền văn hoá Trung Quốc là một phong phú và đa dạng. Vì lý do này, các khóa học có thể tập trung vào một loạt các quan điểm kỷ luật nhằm mục đích phát triển kiến ​​thức và hiểu biết của các môn đệ về Trung Quốc như trước đây và đất nước như hiện nay. Ngoài ra, các giảng viên có thể đặt các triết lý và niềm tin Trung Quốc vào bối cảnh toàn cầu để có được sự hiểu biết sâu sắc và có liên quan hơn.

Các cá nhân hoàn thành bằng cấp trong lĩnh vực này có khuynh hướng đi với nhiều đặc điểm tích cực, chẳng hạn như hiểu sâu hơn về văn hoá và con người không phải là của riêng họ. Họ cũng có thể chứng minh khả năng đa ngôn ngữ cũng như lý luận và phân tích mạnh mẽ. Mỗi đặc tính này có thể mang lại lợi ích trong nhiều lĩnh vực và trong cuộc sống cá nhân.

Chi phí của một mức độ trong nghiên cứu Trung Quốc thay đổi từ trường học đến trường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trường học nằm ở đâu, cho dù là các lớp học trực tuyến hoặc trong lớp học và thời gian của một chương trình có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí.

Những cá nhân có bằng cấp trong việc nghiên cứu văn hoá Trung Quốc có thể có một số lựa chọn nghề nghiệp đáng ngạc nhiên. Nhiều vị trí đòi hỏi các kỹ năng mà sinh viên trong lĩnh vực này có xu hướng sở hữu, và sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy cơ hội sinh lợi trong các cơ quan chính phủ, các cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp trên toàn cầu. Một số chức danh sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể bao gồm dịch giả, nhà ngoại giao, thông dịch viên, phóng viên nước ngoài, chuyên gia tiếp thị quốc tế, cố vấn tài chính hoặc tư vấn nước ngoài / nhà phân tích.

Nhiều trường đại học khác nhau cung cấp một mức độ học tập Trung Quốc, nhưng nơi sinh viên chọn để đi phụ thuộc vào vị trí và lịch trình của họ. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Nghiên cứu ngôn ngữ
  • Nghiên cứu tiếng Trung
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (11)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập