Keystone logo

5 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Nghiên cứu ngôn ngữ Nghiên cứu tiếng Pháp 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Nghiên cứu ngôn ngữ
  • Nghiên cứu tiếng Pháp
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Nghiên cứu ngôn ngữ Nghiên cứu tiếng Pháp

Đạt được bằng thạc sĩ đòi hỏi sự cam kết với thành tích học tập. Những chương trình này dành cho những sinh viên tiên tiến theo nghề của họ tới cấp độ tiếp theo. Nói chung, cần thêm hai năm nữa là nghiên cứu toàn thời gian, các chương trình này thường bao gồm một dự án nghiên cứu ban đầu để cho phép sinh viên tốt nghiệp thể hiện khả năng làm chủ vật liệu.

Thạc sĩ về Nghiên cứu Pháp là gì? Đây là một chương trình bằng cấp cao dành cho sinh viên ngôn ngữ và văn hoá Pháp. Trong khi một vài chương trình sẽ không yêu cầu lưu loát tiếng Pháp trước khi ghi danh, học sinh có thể hưởng lợi từ các môn học trước bằng ngôn ngữ. Thường thì các khóa học ở trình độ này được giảng dạy bằng tiếng Pháp. Điều này làm phong phú sự hiểu biết về văn hoá và giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp của mình. Các chủ đề thường đi xa hơn những bài học về ngữ pháp và phát âm cơ bản từ các lớp học phân loại thấp hơn. Sinh viên có thể nghiên cứu về nghệ thuật, văn chương và lịch sử của Pháp.

Các sắc thái của tiếng Pháp được hiểu rõ hơn thông qua nghiên cứu về văn hoá tổng thể. Sinh viên cũng học cách Pháp đã tác động mạnh mẽ đến phần còn lại của thế giới. Họ phát triển kỹ năng phân tích và suy luận tốt hơn và có thể phê bình đánh giá sự trao đổi giữa các nền văn hoá.

Tổng chi phí cho một chương trình thạc sĩ phụ thuộc vào mức học phí của cơ sở giáo dục và thời gian học tập yêu cầu. Sinh viên cũng nên dự toán chi phí trong khi ở trường. Các phòng tuyển sinh của các trường đại học có thể cung cấp thêm chi tiết.

Sinh viên tốt nghiệp của một chương trình học tiếng Pháp đã sẵn sàng để vào lực lượng lao động quốc tế. Nhiều người tìm việc làm với các doanh nghiệp có kết nối ở Pháp và khắp các nước châu Âu khác. Khả năng giao tiếp giữa các nền văn hoá rất có giá trị để sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành nhà quản lý và tư vấn kinh doanh. Một số đi làm giáo dục như là giáo viên Pháp. Những người khác có thể tìm được công việc làm phiên dịch và hướng dẫn.Các cá nhân chuyên nghiệp cao có thể được tuyển dụng bởi các nhà ngoại giao hoặc các cơ quan chính phủ khác.

Điều quan trọng là phải nghiên cứu tất cả các lựa chọn có thể trước khi quyết định một chương trình cụ thể. Nếu bạn có hạn chế thời gian, một trường cao đẳng trực tuyến thường cung cấp phương tiện tốt nhất để đạt được mục tiêu giáo dục của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.