Keystone logo

129 Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Thần học Nghiên cứu Thiên chúa giáo 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Thần học
  • Nghiên cứu Thiên chúa giáo
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (129)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nhân văn học Thần học Nghiên cứu Thiên chúa giáo

Nhiều người có trình độ đại học chọn để trở về giáo dục đại học để theo đuổi bằng thạc sĩ, mà là một thành tựu giáo dục tiên tiến trao sau khoảng hai hoặc ba năm nghiên cứu chuyên sâu về một vấn đề nhất định.

Chỉ cần một Thạc sĩ Christian nghiên cứu là gì? Chương trình nghiêm ngặt này thường bao gồm rà soát chặt chẽ của Kinh Thánh và giáo lý khác nhau của nó và các học thuyết, với sự quan tâm gần gũi thường xuyên cho đối tượng như Cựu Ước, Tân Ước, các sách Phúc Âm và thần học Kitô giáo nói chung. Chú ý bổ sung thường xuyên cho các đề tài bao gồm cánh chung, cứu độ học, thánh hóa và giáo hội. Nhiều chương trình cũng tập trung vào việc truyền giáo, giao tiếp trong kinh thánh, cân nhắc về văn hóa Kitô giáo và đời sống tinh thần, giữa các khu vực có liên quan.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chương trình nghiên cứu Christian báo cáo sự hài lòng công việc tốt hơn và nhiều cơ hội việc làm sau khi đảm bảo mức độ tiên tiến.Hầu hết các trường cao đẳng và đại học cũng đòi hỏi trình độ thạc sĩ để giảng dạy nghiên cứu Christian ở cấp đại học.

Không có chi phí được xác định trước để có được một Thạc sĩ Christian Studies. Bởi vì chi phí nhiên thay đổi tùy theo các yếu tố như nơi các khóa học được cung cấp, học sinh cần phải kết nối với các văn phòng tuyển sinh của mỗi trường họ đang xem xét để có thông tin chính xác.

Nhiều lựa chọn nghề nghiệp tồn tại cho những người có hiệu quả kiếm được bằng thạc sĩ trong các nghiên cứu Christian. Con đường sự nghiệp chung bao gồm có các thành viên hoặc Giám đốc Bộ giáo sĩ, trong khi những người khác đi vào hoạt động cho các tổ chức phi lợi nhuận có quan hệ Kitô giáo hoặc ảnh hưởng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đi vào thực hiện công việc truyền giáo trong một loạt các thiết lập toàn cầu, trong khi những người khác đi vào giảng dạy nghiên cứu Kitô giáo trong các môi trường khác nhau bao gồm các trường trung học, cao đẳng hoặc các tổ chức tôn giáo và các tổ chức.

cơ sở dữ liệu của chúng tôi là một nơi tốt để bắt đầu kết nối với các quản trị viên của nhiều chương trình nghiên cứu Christian trực tuyến được cung cấp bởi các trường học trên toàn cầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.