Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 10 Các Bằng Thạc sĩ trong Nghiên cứu phim tài liệu 2024

10 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu phim tài liệu 2024

Tổng quat

Theo đuổi bằng thạc sĩ sau khi nhận bằng đại học có thể nâng cao cơ sở tri thức chuyên môn của sinh viên cũng như khả năng tiếp cận thị trường của họ. Các chương trình thạc sĩ nghiên cứu sâu hơn vào một môn học được lựa chọn, cung cấp cả sự hiểu biết sâu sắc hơn và hiểu sâu hơn về một chủ đề.

Thạc sĩ về Nghiên cứu Tài liệu là gì? Các nhà làm phim mong muốn muốn kể những câu chuyện có thật trong cuộc sống điện ảnh thường theo đuổi một mức độ cao hơn trong các nghiên cứu tài liệu. Học sinh học cả kỹ năng làm phim kỹ thuật và làm thế nào để kể chuyện theo một cách hấp dẫn và cảm xúc. Rất nhiều bộ phim đã làm thay đổi trong những năm qua, và các dịch vụ kỹ thuật số và streaming đang đưa ra những lời thoại mới cho bộ phim tài liệu. Các nhà làm phim có thể nghiên cứu các kênh này và học cách sử dụng các công nghệ mới để kể câu chuyện của họ.

Một bằng cấp trong các nghiên cứu tài liệu cung cấp cho các nhà làm phim tiềm năng với một cảm giác tốt hơn làm thế nào để kể một câu chuyện văn hóa thích hợp. Nó có thể trang bị cho sinh viên những mẹo kỹ thuật và thủ thuật trong việc sử dụng kỹ thuật máy ảnh và ánh sáng để làm nổi bật câu chuyện. Sinh viên tốt nghiệp cũng học cách phỏng vấn tốt hơn để tận dụng tối đa các môn học.

Việc hoàn thành bằng thạc sĩ thường mất từ ​​một đến hai năm, nhưng nó cũng phụ thuộc phần lớn vào việc liệu sinh viên có đang đi học toàn thời gian hay bán thời gian hay không. Học phí phụ thuộc vào vị trí của trường, cho dù đó là tư nhân hay công cộng và các yếu tố khác. Học sinh nên so sánh các trường học để tìm ra sự phù hợp nhất.

Nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Họ có thể theo đuổi sự nghiệp độc lập như là một nhà biên kịch hoặc đạo diễn, kể những câu chuyện họ muốn, hoặc họ có thể đảm bảo vị trí với một công ty muốn kể những câu chuyện của chính mình. Các đài phát thanh và truyền trực tuyến cũng tìm kiếm các nhà làm phim tài liệu để giúp chia sẻ câu chuyện với người xem, làm giám đốc, nhà văn, nhà quay phim hoặc bất kỳ vị trí nào của phi hành đoàn.

Sinh viên quan tâm đến một Thạc sĩ Nghiên cứu Tài liệu có thể khám phá các chương trình tốt tại các trường học trên khắp thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Nghiên cứu điện ảnh
  • Nghiên cứu phim tài liệu
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập