Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 8 Các Bằng Thạc sĩ trong Nghiên cứu Phật giáo 2023

8 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Phật giáo 2023

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là bằng cao đẳng đại học, thường bắt đầu sau khi lấy bằng cử nhân. Bằng thạc sĩ chỉ ra mức độ cao về công việc chuyên môn và thường được hoàn thành trong một hoặc ba năm.

Thạc sĩ về Nghiên cứu Phật giáo là gì? Thông qua một Thạc sĩ về Nghiên cứu Phật học, sinh viên sẽ đạt được trình độ kiến ​​thức cao về các bối cảnh lịch sử, xã hội và văn hoá mà từ đó văn học Phật giáo và văn hoá đã xuất hiện. Các chương trình tập trung tinh thần dạy học sinh thông qua các buổi hòa giải và thực hành nghi thức trong các khóa học như Giới thiệu về Thiền Phật giáo. Một số phương pháp liên ngành kết hợp các nghiên cứu Phật giáo với các nghiên cứu của Nam và Đông Nam Á. Các khóa học trong các chương trình này có thể bao gồm Lịch sử Phật giáo ở Ấn Độ và Tây Tạng hoặc Giới thiệu về Ngôn ngữ Cổ điển Tây Tạng.

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ về Nghiên cứu Phật học sẽ có kiến ​​thức sâu rộng về các ứng dụng cá nhân, xã hội và học thuật của Phật giáo, nâng cao khả năng giáo dục và tương tác với cộng đồng của họ. Bằng thạc sĩ cũng có thể được sử dụng như là một bước đi cho một chương trình tiến sĩ.

Khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành Thạc sĩ về Nghiên cứu Phật học sẽ tùy thuộc vào kiến ​​thức của học sinh về ngôn ngữ và tôn giáo. Thời lượng của chương trình ảnh hưởng lớn đến chi phí. Liên hệ với các trường đại học và trường học với các chương trình mà bạn quan tâm để biết thêm chi tiết về chi phí.

Một Thạc sĩ về Nghiên cứu Phật học sẽ chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người thực hành hoặc dịch giả, hoặc để làm việc với các cộng đồng Phật giáo, định hình sự hình thành và hiểu biết của Phật giáo. Một số vị trí này được phát triển để hỗ trợ các cộng đồng Phật giáo. Những người khác được thiết kế để giúp những người ngoài cộng đồng Phật giáo hiểu rõ hơn về Phật giáo, lịch sử, và những người thực hành nó. Nhiều người chọn để theo đuổi một Thạc sĩ Nghiên cứu Phật giáo sẽ đi vào một chương trình tiến sĩ. Với bằng tiến sĩ, mọi người sẽ có thể trở thành học giả và giáo viên ở trình độ đại học.

Các chương trình có thể thay đổi từ một cơ sở giáo dục này sang cơ sở giáo dục khác tùy thuộc vào mức độ bạn chọn học tập. Để tìm một Thạc sĩ Nghiên cứu Phật học phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nhân văn học
  • Thần học
  • Nghiên cứu Phật giáo
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (8)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập