Keystone logo

13 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Nghiên cứu khu vực Nghiên cứu châu Mỹ La Tinh 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu khu vực
  • Nghiên cứu châu Mỹ La Tinh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (13)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Nghiên cứu khu vực Nghiên cứu châu Mỹ La Tinh

Bằng thạc sĩ là một bằng cấp cao cấp tồn tại để đảm bảo sinh viên có thể nắm vững các kỹ năng chuyên nghiệp chính trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ để nâng cao kiến ​​thức và sự nghiệp của họ. Các chương trình như vậy giả sử giáo dục và kinh nghiệm trước đây, và chúng có xu hướng phù hợp với các mục tiêu nghề nghiệp cụ thể, mặc dù không phải như các chương trình tiến sĩ.

Thạc sĩ về Nghiên cứu Châu Mỹ Latinh là gì? Đây là một mức độ liên ngành thường được theo đuổi bởi những người cần phải hiểu được mối quan hệ xã hội phức tạp và ngoại giao giữa các quốc gia ở Caribê, cũng như Trung và Nam Mỹ. Bằng cấp thường nhấn mạnh đến cả các yếu tố địa chính trị hiện tại và các mối quan hệ lịch sử giữa các quốc gia, cho phép sinh viên hiểu rõ hơn về sự phức tạp của khu vực.

Việc hoàn thành bằng thạc sỹ trong các nghiên cứu ở Mỹ Latinh có nghĩa là có được một kỹ năng phân tích duy nhất cùng với kiến ​​thức đi kèm với bằng cấp, bao gồm nghiên cứu và kỹ năng đọc quan trọng, các kỹ năng thuyết trình và dự đoán và hiểu biết về các lực lượng lịch sử, một sự nghiệp khác nhau.

Theo đuổi một trình độ tiên tiến trong nghiên cứu Mỹ Latinh trực tuyến có nghĩa là tìm đúng trường học với đúng giảng viên. Chi phí có thể khó tiên đoán vì mỗi học phí của trường rất khác nhau. Học sinh nên tiếp cận với trường mình chọn để tìm hiểu thêm.

Sinh viên tốt nghiệp có trình độ trong các nghiên cứu Mỹ Latinh đang có nhu cầu cao như các chuyên gia tiếp thị tại các công ty hoạt động trong khu vực do mức độ hiểu biết cao về các lực lượng xã hội trong khu vực. Họ cũng được tìm kiếm sau khi có vị trí như các nhà ngoại giao. Tuy nhiên, một trong những công việc phổ biến nhất của người có bằng tiến sĩ trong lĩnh vực này là giáo viên, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu song ngữ hay nghiên cứu xã hội. Sinh viên tốt nghiệp đại học Mỹ Latinh là những lựa chọn phổ biến cho việc giảng dạy các vị trí ở cấp tiểu học và trung học trong các lĩnh vực bao gồm nghiên cứu văn hoá Mỹ Latinh trong các môn học của họ.

Thật dễ dàng để tìm các chương trình trong lĩnh vực này trực tuyến hoặc tại các địa điểm của một số quốc gia ở cả Bắc và Nam Mỹ, cũng như các nơi khác. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.